‘Siêu đám cưới’ chứa đựng cả đại dương bao la của uyên ương Sầm Sơn

13:58, 18/08/2018 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Cô dâu chú rể Thanh Hóa bỏ ra số tiền không nhỏ để ‘hô biến’ không gian tiệc cưới trở thành thủy cung lộng lẫy trong chuyện cổ tích.

 

Tình yêu của Mai Anh và Minh Tùng kéo dài trong 5 năm với nhiều kỷ niệm tươi đẹp gắn liền với biển cả, những con sóng và bãi cát dài bất tận. Do đó, cặp vợ chồng đã tái hiện hình ảnh về đại dương bao la trong đám cưới mang tên gọi Legend of the sea. Để hiện thực hóa mong muốn này, wedding planner đã lựa chọn hình ảnh thủy cung dưới đáy biển để làm bối cảnh chính của hôn lễ.  Khu vực chụp ảnh dành cho cô dâu chú rể và khách mời được bố trí tỉ mỉ và có nhiều vật trang trí gắn liền với đại dương. 

Tình yêu của Mai Anh và Minh Tùng kéo dài trong 5 năm với nhiều kỷ niệm gắn liền với biển cả, những con sóng và bãi cát dài bất tận. Do đó, cặp vợ chồng đã tái hiện hình ảnh về đại dương bao la trong đám cưới mang tên gọi 'Legend of the sea'. Để hiện thực hóa mong muốn này, wedding planner đã lựa chọn hình ảnh thủy cung dưới đáy biển để làm bối cảnh chính của hôn lễ. Khu vực chụp ảnh dành cho cô dâu chú rể và khách mời được bố trí tỉ mỉ và có nhiều vật trang trí gắn liền với đại dương. 

Cô dâu Mai Anh chọn bảng màu dựa theo sở thích cá nhân và có màu chủ đạo là hồng, tím mang đậm hơi thở cổ tích. Việc cặp vợ chồng chọn hoa tươi để trang trí là một bài toán khó với wedding planner. Lý do bởi thời điểm diễn ra lễ cưới gió biển thổi rất mạnh, hoa để ngoài trời rất dễ héo. Ekip đã phải vận chuyển hàng chục nghìn bông hồng, cẩm tú cầu tươi trên 3 chiếc xe tải từ Hà Nội vào Thanh Hóa - địa điểm diễn ra đám cưới để thay hoa liên tục.   

Cô dâu Mai Anh chọn bảng màu dựa theo sở thích cá nhân và có màu chủ đạo là hồng, tím mang đậm 'hơi thở' cổ tích. Việc cặp vợ chồng chọn hoa tươi để trang trí là 'một bài toán khó' với wedding planner. Lý do bởi thời điểm diễn ra lễ cưới, gió biển thổi mạnh, hoa để ngoài trời dễ bị héo. Ekip đã phải vận chuyển hàng chục nghìn bông hồng, cẩm tú cầu tươi trên 3 chiếc xe tải từ Hà Nội vào Thanh Hóa – địa điểm diễn ra đám cưới để thay hoa liên tục.   

Bánh cưới của hai vợ chồng mang sắc xanh navy - màu của đại dương xanh thẳm. Ekip thực hiện đã phải thực hiện thủ công những loài vật gắn liền với biển cả như sò, cá voi, ngọc trai, sao biển, ốc, cá... trong hàng tháng trời. 

Bánh cưới của hai vợ chồng mang sắc xanh navy – màu của đại dương. Những chi tiết trang trí như con sò, cá voi, ngọc trai, sao biển, ốc, cá… đều được làm thủ công trong suốt hai tháng.

Sân khấu lớn hình trái tim có chiều cao 15m, chiều ngang 20m. Màn led chính giữa sân khấu được thiết kế hình ảnh như một vỏ sò lớn, xung quanh là rong rêu và các loài động, thực vật dưới đáy biển được làm với kích cỡ lớn bằng xốp 3D. Tất cả đều được wedding planner thực hiện tại Hà Nội và gần ngày cưới mới chuyển vào hội trường tại Thanh Hóa để sắp xếp, bài trí. 

Sân khấu lớn hình trái tim có chiều cao 15m, chiều ngang 20m, chiều rộng sân khấu là 8m. Màn led chính giữa sân khấu được thiết kế hình ảnh như một vỏ sò lớn, xung quanh là rong rêu và các loài động, thực vật dưới đáy biển được làm với kích cỡ lớn bằng xốp 3D. Tất cả đều được wedding planner thực hiện tại Hà Nội và gần ngày cưới mới chuyển vào hội trường tại Thanh Hóa để sắp xếp, bài trí. 

Do tiệc cưới được tổ chức hoàn toàn ở ngoài trời (trừ sân khấu có mái che) nên wedding planner phải kiểm tra dự báo thời tiết thường xuyên và có phương án dự phòng. 

Do tiệc cưới được tổ chức hoàn toàn ở ngoài trời (trừ sân khấu có mái che) nên wedding planner phải kiểm tra dự báo thời tiết thường xuyên để phòng tránh các sự cố phát sinh. 

Advertisement

 

 

 

Dọc hai bên lối đi dẫn tới sân khấu, wedding planner đã đặt rất nhiều giỏ hoa hồng và cẩm tú cầu tạo nên khung cảnh mộng ảo, lộng lẫy. Quá trình thi công sân khấu diễn ra khá lâu khiến những người dân xung quanh tưởng ekip đang dựng sân khấu thi hoa hậu biển, wedding planner tiết lộ. 

Dọc hai bên lối đi dẫn tới sân khấu, wedding planner đã đặt rất nhiều giỏ hoa hồng và cẩm tú cầu. 'Quá trình thi công sân khấu diễn ra khá lâu và được bài trí hoành tráng khiến những người dân xung quanh tưởng ekip đang dựng sân khấu thi hoa hậu biển', wedding planner tiết lộ. 

Từ khi bắt tay vào việc lên ý tưởng tới khi hoàn thiện không gian tiệc, ekip đã mất khoảng 6 tháng làm việc liên tục. 

Từ khi bắt tay vào việc lên ý tưởng tới khi hoàn thiện không gian tiệc, ekip đã mất khoảng 6 tháng làm việc liên tục. 

 

a
Cô dâu Mai Anh chọn bảng màu dựa theo sở thích cá nhân là hồng, tím mang đậm hơi thở cổ tích. Việc cặp vợ chồng chọn hoa tươi để trang trí là một bài toán khó với wedding planner. Lý do bởi thời điểm diễn ra lễ cưới gió biển thổi rất mạnh, hoa để ngoài trời rất dễ héo. Ekip đã phải vận chuyển hàng chục nghìn bông hồng, cẩm tú cầu tươi trên 3 chiếc xe tải từ Hà Nội vào Thanh Hóa - địa điểm diễn ra đám cưới. 
a
Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 4Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 5Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 6

Advertisement

 

 

 

Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 7Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 8Cặp vợ chồng đem cả đại dương vào đám cưới khủng - 9

Decor & Wedding planner: VOAN Wedding & Event Consultants
Lighting, Sound & Performance: Newday Media

Ngôisao

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất