Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

KHUYẾN MÃI ”CƯỚI SÔI ĐỘNG, CỘNG DỒN HẠNH PHÚC”

Nicole Bridal luôn mong chúc ”HẠNH PHÚC ĐƯỢC CỘNG DỒN CHO NGƯỜI THƯƠNG NHAU” với chương trình khuyến mãi cưới ”CƯỚI SÔI ĐỘNG, CỘNG DỒN HẠNH PHÚC”

Hè lại đến, team Nicole lại có dịp vi vu cùng dâu rể đến các nẻo đường và nhiều địa điểm đẹp để ghi lại khoảnh khắc thanh xuân cưới hay hạnh phúc chiêm ngưỡng nàng dâu diện những chiếc váy cưới tinh tế.  Sau những ngày mà chúng ta buộc phải chịu đựng để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng thì đây là thời gian quý để chúng ta cùng suy ngẫm lại cho chặng đường tương lại. Team Nicole luôn mong chúc ”HẠNH PHÚC ĐƯỢC CỘNG DỒN CHO NGƯỜI THƯƠNG NHAU” với chương trình khuyến mãi cưới ”CƯỚI SÔI ĐỘNG, CỘNG DỒN HẠNH PHÚC”

 

KHUYEN MAI CUOI NICOLEBRIDAL

HẠNH PHÚC CỘNG DỒN CHO NGƯỜI THƯƠNG NHAU

 

Thông tin khuyến mãi cưới

Từ ngày 25/05, Nicole Bridal HCM dành riêng 20 phần quà thiết thực và có giá trị lên đến 5 triệu đồng, tặng cho các dâu rể đến trải nghiệm và ký hợp đồng sớm nhất, đó là:
– 01 bộ vest cao cấp từ thương hiệu ADAM Store trị giá 3 triệu đồng áp dụng cho giá trị hợp đồng từ 20 triệu
– 01 bàn Gallery từ thương hiệu DIANTHUS WEDDING trị giá 4 triệu đồng áp dụng cho giá trị hợp đồng từ 25 triệu
– 300 thiệp cưới cao cấp FOREVER trị giá 4,5 triệu đồng áp dụng cho giá trị hợp đồng từ 25 triệu
– Trang trí gia tiên DIANTHUS WEDDING trị giá 5 triệu đồng áp dụng cho giá trị hợp đồng từ 30 triệu

Lưu ý: Quà tặng có hạn nên bạn vui lòng liên hệ trước để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Điều  kiện áp dụng

  • Gift Certificate được xuất cho khách hàng đạt đủ điều kiện tại chi nhánh Nicole Bridal HCM.
  • Áp dụng cho các đối tác tại khu vực Tp.HCM.
  • Vui lòng xuất trình ”Gift Certificate” và hợp đồng với Nicole Bridal cho đối tác trước khi nhận quà tặng.
  • Gift Certificate không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc gửi lại tiền thừa.
  • Gift Certificate’ đủ điều kiện là khi có đủ Thông tin khách hàng/ Mã HĐ của Nicole Bridal/ Chữ ký xác nhận và mộc tròn.

 

 

Liên hệ và trao đổi

Thông tin ĐỐI TÁC CƯỚI

Adam Store

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới. Bạn có thể xem thêm thông tin về Adam Store tại https://adamstoresg.com

 

 

Dianthus Wedding Decor

Là nhà trang trí cưới có thâm niên rất lâu với sự khởi đầu từ Vietnam Wedding Planner, một trong những Planner hàng đầu của Sài Gòn những năm 2015. Dianthus Wedding Decor mang đến những trải nghiệm trang trí cưới đúng gu của đa số khách hàng yêu thích sự tinh tế và sang trọng. Bạn có thể xem thêm thông tin về Dianthus Wedding Decor tại https://weddingdecor.vn/

 

trang tri cuoi dianthus

 

Thiệp cưới cao cấp Forever

Là một trong những đơn vị thiệp cưới hàng đầu tại Sài Gòn với đa dạng sự lựa chọn từ tinh tế, sang trong đến cách điệu và cá nhân hóa. Một bộ thiệp cưới đẹp không chỉ thể hiện sự trân trọng dành cho các vị khách mời, mà nó còn là phát ngôn cho gu thẩm mỹ và cá tính của các đôi uyên ương. Có lẽ bởi thế mà thiệp cưới Forever được nhiều cặp đôi tìm đến và trang trọng in tên mình trên đó. Bạn có thể xem thêm thông tin về thiệp cưới cao cấp Forever tại https://www.facebook.com/thiepcuoicaocapforever/

 

thiep cuoi cao cap forever

 

—-
Tham khảo các dịch vụ của Nicole Bridal:
– Váy cưới thiết kế: https://bit.ly/maydovaycuoi
– Chụp ảnh cưới Prewedding: https://bit.ly/anhcuoiprewedding
– Ngày cưới Ceremony: https://bit.ly/ngaycuoiceremony
– Quay/chụp phóng sự hoặc truyền thống và make up: https://nicolebridal.vn

 

Team Nicole luôn mong mang đến dâu rể thật nhiều trải nghiệm VUI và ĐÁNG NHỚ như 1 phần ký ức tốt đẹp trong bạn về bản thân và cuộc sống.

Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.