pizza Tình nhân

21:59, 02/06/2017 bởi: Trần Ngọc Tài
 1 bình luận  0 love

chiều 2.6.2017 Sài Gòn lại mưa…..

Hôm nay, sau giờ tan làm cả hai cùng nhau đi dạo phố đi vòng vòng nhìn phố xá xe cộ cho…

chiều 2.6.2017 Sài Gòn lại mưa…..

Hôm nay, sau giờ tan làm cả hai cùng nhau đi dạo phố đi vòng vòng nhìn phố xá xe cộ cho tâm trạng thoải mái. Bỗng trời rớt những hạt mưa nhỏ cả hai không biết trú vào đâu. Anh ấy bảo " hôm nay mình đổi món đi ăn bánh xe đi e".

mình ngớ người ra bánh xe là bánh gì??. Thế là a chở mình vào quán DOmino. Anh nói " Vô đây ăn bánh xe cho biết với người ta sẵn trú mưa luôn".

Mình phì cười nói với Anh " làm em tưởng…." Mình vào anh chị order giới thiệu cho mình nhiều loại bánh. Mình đang phân vân thì Anh ghé sát vào tai mình nói "Em kiu bánh xe tùy theo ý em thích đó nha ". và thế mình đã chọn 1 cái bánh cỡ vừa. sau đó mình chờ khoảng 5 phút là có bánh. trong lúc chờ đợi anh nói " để xem thử bánh xe e chọn có ngon k". mình nói với anh " bánh người ta ngon vậy mà a kiu bánh xe, anh dô diên"

Bánh ra tới anh ấy đưa cho mình một miếng và nói " phải để cục cưng Anh ăn trước…." Anh đưa bánh vào miệng mình chậm chậm nói bánh còn nóng Em ăn từ từ. Không hiểu sao bánh lại ngọt có mùi vị rất lạ. mình nhớ bánh thường beo béo nhưng nay lại không thấy béo mà mùi vị lại rất đậm đà. Mình ăn vào chỉ biết mỉm cười nhìn sang Anh, Anh nhìn mình với ánh mắt đầy sự ấm áp. Bổng nhiên mình thấy trời mưa không còn lạnh mọi thứ xung quanh mình ấm áp hài hòa hơn. Anh bảo mình " Em ráng ăn nhiều cho mập, Anh thích Em mập".

Sau đó mình lấ bánh đưa Anh ấy ăn Anh nói " Bánh xe này ngọt quá ta ơi" mình chỉ biết mỉm cười. vì nụ cười và ánh mắt của anh nhìn mình làm mình hiểu ra được.với người mình yêu dù chỉ là một hành động cử chỉ nhỏ chăm sóc quan tâm cũng khiến cho đối phương cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào. Dù rằng đó chỉ là việc chở nhau đi ăn hằng ngày. . 

Dù Sài gòn có mưa to giớ lớn đi chăng nữa nhưng mình vẫn cảm thấy ấm lòng vì đã có anh kề bên.:)

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất