Làm sao để biết đàn ông thích kiểu phụ nữ nào

15:41, 17/07/2016 bởi: Kẹo Bông
 18 bình luận  0 love

Có những phụ nữ có thể khiến đàn ông không thể rời xa chỉ bằng những chiêu cực đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy thử xem xem mình có thuộc trong số họ không nhé.

Không kiểm soát chàng
Chàng sẽ rất thích nếu bạn không kiểm soát tự do, không xóa bỏ sở thích của chàng. Đàn ông thường cảm nhận sự hạnh phúc từ nhiều khía cạnh. Có thể là từ ngay trong những sở thích hay từ chính cách sống, thói quen sinh hoạt của họ. Do đó, thật không đơn giản khi bạn bắt chàng vì mình mà từ bỏ chúng. Bởi điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang biến chàng thành một người khác.

Ngược lại, thay vào đó, đôi khi bạn hãy cùng chàng tận hưởng chúng. Có thể là ngồi cùng chàng xem một trận bóng đá, chơi một ván điện tử hay chỉ đơn thuần là trò chuyện cùng chàng như nhưng người bạn thân. Điều đó, không chỉ khiến chàng mà ngay cả bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái vì luôn được chia sẻ, thấu hiểu và tận hưởng cùng nhau.

Hiểu được nỗi lòng chàng
Đàn ông luôn có sự nghiệp và những áp lực riêng. Họ có con đường và ước mơ của mình. Vì vậy, bạn đừng bao giờ tự đại cho rằng đối với chàng mình phải là duy nhất, ép chàng phải nói hết mọi điều với mình. Mà trên hết, bạn cần hiểu và thông cảm với chàng, khiến chàng cảm thấy bạn là người tri kỷ. Như vậy mới có thể khiến chàng luôn muốn được ở bên bạn.

Giúp chàng thành công hơn
Trong mọi trường hợp, việc giảng đạo chỉ khiến bạn thất bại. Trò chuyện chân thành mới là cách khiến cả bạn và chàng thêm tin tưởng và hiểu nhau hơn. Khi những tật xấu của chàng ngày càng nổi cộm, dù có khó chịu đến mấy, bạn cùng đừng ra lệnh bắt chàng phải thay đổi. Bạn hãy chọn cách chỉ bảo dần chàng trong cuộc sống, để chàng tự ý thức sửa đổi.

Không cố vặn hỏi quá khứ
Đàn ông đều có quá khứ riêng, đều có thể có tình cũ. Nhưng bạn đừng bao giờ cố vặn hỏi  về quá khứ hay tự so sánh mình với người tình cũ của chàng. Bởi điều đó chỉ khiến chàng thêm phần ức chế. Hơn nữa, bạn mới là người hiện tại chàng lựa chọn, vậy hà tất gì lại phải tự làm khổ nhau. Vì vậy, hãy tự tin lên và nghĩ thoáng một chút, bạn sẽ khiến chàng càng thương yêu mình hơn.

Không bắt chàng luôn nói câu “Anh yêu em”
Yêu bạn, không có nghĩa là lúc nào chàng cũng sẽ nói với bạn câu này. Bởi đối với chàng, đây không phải là lời “trót lưỡi đầu môi”, nó chỉ dễ dàng được phát ra một cách tự nhiên khi cảm xúc trong chàng trào dâng. Vì vậy, việc bạn ép chàng phải luôn nói nó với bạn như một nhiệm vụ hàng ngày sẽ chỉ khiến cả hai cùng cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Không đòi hỏi quá nhiều
Nhiều khi đàn ông không thể hiểu nổi suy nghĩ của phụ nữ: chỉ vì muốn có một chuỗi dây chuyền hoặc một váy đẹp giống một ai đó mà cũng có thể cãi lộn với họ. Nếu bạn yêu những đồ xa xỉ đó thì hãy sống với chúng cả đời đi. Đàn ông cần biết yêu thương đàn bà thật, nhưng khi chàng tiêu tiền mua đồ cho bạn, bạn báo đáp lại chàng thế nào?  Hãy nhớ, bạn cần chàng yêu mình nhưng chàng cũng cần bạn yêu chàng.

Độc lập
Dù là một cô gái trẻ hay đã là một người phụ nữ đã trưởng thành, bạn cũng cần phải có sự nghiệp và suy nghĩ riêng của mình. Bạn nên chỉ dựa vào chàng khi cần thiết và đừng bắt chàng luôn dành thời gian, sức lực cho mình. Chỉ khi bạn có thể suy nghĩ độc lập, đàn ông mới coi trọng và nói chuyện trao đổi với bạn một cách bình đẳng. Chàng cũng sẽ muốn cùng bạn giải quyết những vấn đề vướng mắc của cuộc sống. Đặc biệt trong thời điểm này, khi khủng hoảng tiền tệ ngày càng nghiêm trọng, nếu cả hai cùng nắm tay nhau vượt qua, thì những sóng gió về sau cũng không còn đáng sợ nữa.

Để chàng có không gian riêng
Một người đàn ông bình thường chắc chắn phải có những người bạn khác giới. Đó là một phương thức sống chính đáng và cũng là lẽ đương nhiên. Vì vậy, bạn đừng bao giờ ghen bóng nghe gió với chàng về họ. Nếu không yên tâm về mối quan hệ đó, tốt nhất bạn hãy tìm cách kết bạn với những người bạn đó của chàng, khiến mình trở thành một phần không thể mất đi trong mối quan hệ của cả hai.

Ngoài ra, bạn cũng đừng dại mà hạn chế giới hạn kết bạn của chàng. Bởi điều đó có thể sẽ khiến chàng cảm thấy bức bối. Và tất nhiên, nó chỉ khiến mối quan hệ của cả hai thêm phần căng thẳng.

Hồng nhan tri kỷ
Bạn hãy tăng cường vai trò tư cách của mình: không chỉ là người yêu, là vợ, là người tình, là mẹ của con chàng, mà còn hồng nhan tri kỷ của chàng. Khi bạn luôn có thể ở bên hiểu và quan tâm an ủi, chăm sóc chàng, trở thành một người không thể thiếu trong cuộc sống của chàng, thì chàng sẽ không thể rời bỏ bạn. Không chỉ chia sẻ niềm vui, mà những lúc gặp khó khăn hay đứng trước một vấn đề khó, bạn cũng hãy luôn ở bên chàng, cùng chàng nghĩ cách giải quyết. Điều đó sẽ khiến chàng cảm nhận được tấm lòng của bạn, nhận thấy những ưu điểm trong cách giải quyết vấn đề của bạn. Và vì vậy, chàng sẽ càng thêm tin yêu bạn, càng không thể phạm lỗi với bạn.

Không nổi cáu
Phụ nữ hay nổi giận là lẽ thường. Nhưng bạn cũng đừng bao giờ để “chuyện bé xé ra to” mà vô cớ giận dỗi chàng. Bởi đàn ông họ có thể chia sẻ phiền não cùng bạn nhưng sẽ không thể chịu được những cuộc cãi vã om xòm vì những điều nhỏ nhặt.

Bạn hãy đứng vào vị trí và suy nghĩ của chàng một chút sẽ hiểu được điều cả hai muốn gì. Và hãy nhớ, không có ai sinh ra chỉ để biết yêu bạn cả. Cùng yêu thương nhau mới là cách duy nhất để củng cố mối quan hệ của cả hai. Muốn chàng yêu bạn hơn, bạn hãy suy nghĩ cho chàng nhiều hơn, khiến chàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi ở bên bạn.

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất