Every mistake are fixable except marriage

10:32, 03/12/2019 bởi: Mr.Light Production
 0 bình luận  0 love

Every mistake are fixable except marriage

Đời người chỉ được duy nhất một lần kết hôn. Bởi vậy sai lầm nào cũng có thể rút kinh nghiệm, riêng đám cưới thì không. Có những khoảnh khắc chỉ một cái chớp mắt cũng biến mất thế nên những sự kiện quan trọng như vậy chúng ta nhất định cần phải lưu giữ.

Phóng sự cưới sẽ giúp chúng ta khắc họa lại những điều quý giá nhất trong ngày hạnh phúc nhất. Những giọt nước nước hạnh phúc của mẹ, nụ cười mãn nguyện của ba, lời hứa của cả hai đều được lưu giữ theo những thước phim. Đừng bao giờ tiếc tiền vì thanh xuân, nó chỉ có 1 lần trong đời thôi. Cảm xúc đầu tiên là duy nhất và mãi mãi.

Every mistake are fixable except marriage" Some moments can disappears within a second so it must be keep in the most professional way.

The wedding photojournalism help us save the most precious things on our happiest day. All the happiness tear and smiles can be save by the cinematic film. Be generous to your youth because everyone has its once. Your first emotion is unique and forever.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất