Đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10?

17:23, 26/07/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Theo thông tin trên thiệp, đám cưới của Lan Khuê và ông xã tương lai được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây.

Sau màn cầu hôn lãn mạng, Lan Khuê cùng đại gia Tuấn John đã công khai xuất hiện thân mật bên cạnh nhau. Không những vậy, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê còn dành những lời "có cánh" cho bạn trai, khiến người hâm mộ ghen tị. Trước đó, có nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi đã ấn định ngày cưới chính thức và đặt tiệc tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Thông tin này càng có cơ sở khẳng định chắc nịch khi mới đây, tấm thiệp "Save the date" của Lan Khuê và ông xã tương lai bị rò rỉ.

Theo thông tin trên thiệp, đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây. Khi được người hâm mộ hỏi sau khi lấy chồng có bỏ fan hay không, Lan Khuê từng nhiều lần khẳng định dù "theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi". Như vậy là sau Tú Anh, sắp tới showbiz Việt lại có thêm một người đẹp nữa lên xe hoa về nhà chồng với bạn trai giàu có.

Rò rỉ bằng chứng cho thấy đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 - Ảnh 1.

Tấm thiệp "Save the date" của Lan Khuê và ông xã tương lai bị rò rỉ cho thấy cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 4/10 tới đây.

Rò rỉ bằng chứng cho thấy đám cưới của Lan Khuê và đại gia Tuấn John sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, bạn trai công khai đầu hôn Lan Khuê vô cùng lãng mạn.

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.