Bí quyết lập kế hoạch cưới khi cô dâu chú rể ở xa nhau

20:50, 17/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Cùng nhau đưa ra quyết định, trò chuyện thường xuyên… sẽ giúp cặp vợ chồng bớt căng thẳng trong việc chuẩn bị cho đám cưới.

 

Ảnh: Weddingwire.

Ảnh: Weddingwire.

1. Đặt thời gian cụ thể để lập kế hoạch cưới 

Nếu uyên ương ở xa nhau, hai bạn cần đặt thời gian cụ thể để nói chuyện về đám cưới, giúp cho việc lập kế hoạch đi đúng hướng. Nhiều cặp đã sử dụng những ngày cuối tuần để gặp gỡ các nhà cung cấp, ghé thăm sảnh tiệc và hoàn thiện danh sách khách mời. Nếu hai bạn dư dả thời gian, những cuộc gặp có thể diễn ra tuần tự. Tuy nhiên, với cặp vợ chồng có quỹ thời gian hạn hẹp, hãy sắp xếp những cuộc gặp mặt sớm hơn và tránh làm mọi việc quá gấp gáp.

2. Cùng nhau thực hiện những việc cần làm 

Việc lập kế hoạch cưới có thể đặt nặng trên đôi vai của cô dâu hoặc chú rể nếu một người ở gần nơi tổ chức đám cưới hơn người kia. Việc bạn tự quyết định mọi thứ có thể đạt hiệu quả trong thời gian đầu nhưng dần dà, bạn sẽ gặp căng thẳng. Thay vào đó, cả hai cần tham dự và hỗ trợ cho nhau trong mọi việc.

3. Trò chuyện với nhau hàng ngày 

Giao tiếp thường xuyên, cởi mở là chìa khóa cho bất kỳ mối quan hệ bền vững nào, điều này trở nên quan trọng hơn khi lập kế hoạch cưới. Hãy đảm bảo rằng cả bạn và nửa kia đều đều là người ra quyết định. Một người có thể chú trọng đến nhiều khía cạnh của đám cưới hơn người kia, nhưng hãy đảm bảo rằng cả hai đều được lắng nghe, cảm thấy được tôn trọng trong suốt quá trình lên kế hoạch cưới.

4. Tận dụng lợi thế của công nghệ

Giả sử bạn có cuộc gặp với các nhà cung cấp nhưng không thể gặp mặt trực tiếp, hãy sử dụng Skype, Facetime. Việc chủ động lên lịch gặp mặt sẽ giúp uyên ương tìm hiểu về đối tác và đưa ra các yêu cầu rõ ràng.

5. Nhờ sự hỗ trợ của wedding planner 

Nếu ngân sách cho phép, hãy cân nhắc việc thuê wedding planner chuyên nghiệp. Dịch vụ này sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, lo lắng, đảm bảo việc kiểm tra địa điểm và mọi thứ diễn ra chính xác như bạn muốn. Đặc biệt, các cặp quyết định cưới gấp cũng cần wedding planner giúp đỡ để mọi việc diễn ra suôn sẻ trong thời gian ngắn.

Ngôi sao

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất