Ảnh cưới ‘ngôn tình’ tại xứ sở kim chi của cặp đôi yêu chục năm mà ‘càng yêu càng đậm sâu’

22:47, 14/05/2017 bởi: Yên Chi
 5 bình luận  0 love

Không chỉ là người yêu, cả hai còn là bạn thân, đối tác, là người đồng hành kiên nhẫn và trung thành nhất.

Quân và Trang là cặp đôi nên duyên từ mái trường trung học. Học chung cấp ba với nhau nhưng những ngày đầu, cả hai không hề có chút ấn tượng tích cực nào về người kia.

Với Quân, Trang là một nàng bánh bèo chính hiệu, trên môi lúc nào cũng nở nụ cười. Còn Trang thì gần như không cón chút thiện cảm nào với Quân kể từ ngày anh chàng hồn nhiên đem chiếc bánh gato bằng giấy tự tay cô làm nhân ngày 'Quốc tế Con trai 6/4' tặng lại cho một bạn khác trong lớp.

 

Quân và Trang tiếp tục học chung lớp nhưng coi nhau gần như người vô hình cho đến một ngày mùa hè từ năm lớp 10 lên 11, Quân bị cậu bạn chơi thân 'bỏ bom' kèo chơi game nên đành vác cặp đến lớp học hè. Quá buồn vì không ai nói chuyện lại thấy Trang ngồi một mình, Quân bắt chuyện với cô bạn bánh bèo và cả hai đã có một buổi học rôm rả hết biết.

Từ buổi học ấy đến lần gặp lại tiếp theo của cả hai là khoảng… vài tháng bởi sau đó Quân không đi học thêm một buổi nào. Từ đấy, hai người bắt đầu trò chuyện với nhau nhiều hơn rồi thân thiết lúc nào chẳng hay.

Chính thức đưa tình bạn thân thiết tiến thêm một nấc mới là tình yêu học trò vào đúng năm học lớp 12 nước sôi lửa bỏng, Quân và Trang vấp phải sự cấm cản của hai bên gia đình. Cả hai đều biết nếu muốn tình cảm này được chấp thuận thì chỉ còn cách học và thi đại học thật tốt để làm yên lòng bố mẹ hai bên. Kết quả là cặp đôi đã làm được và còn làm cực kỳ xuất sắc khi Quân đỗ Đại học Bách khoa, Trang thuận lợi vào Đại học Sư phạm.

Lên đại học, môi trường thay đổi lại không có người kia sớm tối ở bên nhưng tình cảm của Trang và Quân không hề lung lay. Cặp đôi hài hước chia sẻ rằng có lẽ vì Bách khoa toàn nam, Sư phạm lại toàn nữ nên có muốn 'vượt rào' cũng không thể được. Tuy nhiên nguyên nhân thực chất là vì hai người lúc nào cũng chỉ nghĩ đến người kia. Tan học Quân chỉ thích phóng xe qua gặp Trang cho đỡ nhớ thay vì tụ tập cùng bạn bè. Nhiều khi chỉ trông thấy nhau vài phút thôi nhưng dần dần đã trở thành thói quen khó bỏ của cả hai.

Điều đặc biệt nhất trong câu chuyện tình yêu của Quân và Trang đó là dù đã yêu nhau đã gần chục năm nhưng cả hai chưa từng cảm thấy chán nhau, tình cảm của họ cũng không hề bị chững lại hay coi người kia như một thói quen. Đây là điều mà rất ít cặp đôi yêu lâu làm được. Quân thậm chí còn khẳng định, rằng: 'Bọn mình yêu nhau lâu rồi nhưng càng yêu, càng ở bên nhau càng thấy thích!'.

Bí quyết của Quân và Trang đó là cả hai không đơn thuần chỉ ở bên nhau suốt gần chục năm, nói lời yêu thương, chăm sóc cho nhau như những cặp đôi khác mà từ nhiều năm trước họ đã cùng nhau khởi nghiệp. Đến lúc này, Quân và Trang đã có công ty riêng khá lớn mạnh dù cả hai đều còn rất trẻ. Như vậy, tình yêu của cặp đôi đi song song với sự nghiệp nên luôn có sự tiến triển sau từng mốc thời gian. Không chỉ là người yêu, cả hai còn là bạn thân, đối tác, là người đồng hành kiên nhẫn và trung thành nhất.

Trong tình yêu của hai người bằng tuổi, nữ thường là trưởng thành hơn nam nhưng với cặp đôi này thì Quân lại là người chín chắn hơn. Từ những năm đầu yêu nhau, Quân đã cực kỳ nghiêm túc với mối quan hệ này thay vì có suy nghĩ rằng 'tình cảm học trò chẳng đi đến đâu', hay 'yêu chơi vậy thôi sau này sẽ còn trải nghiệm với nhiều người khác'. Quân hiểu rõ hơn bất kỳ ai rằng yêu một cô gái bằng tuổi có nghĩa là bản thân phải cực kỳ có trách nhiệm. 'Nếu mình không ổn định sự nghiệp sớm thì bạn gái sẽ rất thiệt thòi, vậy nên từ ngày còn học đại học mình đã trăn trở suy nghĩ và bắt đầu khởi nghiệp', Quân nói.

Về phần Trang, lẽ ra cô chỉ cần cầm tấm bằng sư phạm và làm một công việc đúng ngành nghề ổn định, nhẹ nhàng nhưng cuối cùng cô lại chọn đồng hành cùng Quân từ những ngày anh gần như chưa có gì trong tay. Trang cho rằng nếu làm một công việc khác Quân, đều đặn sáng đi tối về thì không thể hỗ trợ được gì cho người yêu và cũng là chồng mình sau này. Như vậy Quân sẽ phải tự mình xoay xở hết tất cả mọi việc.

Trang không muốn như vậy bởi cô hiểu rõ hơn ai hết những tình cảm, trăn trở, hy sinh mà Quân dành cho mình. Quân còn rất trẻ, lẽ ra anh có thể thoải mái hưởng thụ những thú vui như những người bạn cùng tuổi nhưng cuối cùng lại đánh đổi vì tương lai chung của hai người. Vậy nên Trang cũng hy sinh cuộc sống ổn định theo cách mọi người nhìn nhận để sát cánh bên Quân.

Có thể thấy được trong mối quan hệ này, cả hai nhân vật chính đều cực kỳ biết nghĩ và sẵn sàng hy sinh vì người kia. Quân thực sự là người nắm giữ kim chỉ nam cho mối quan hệ. Anh luôn biết bản thân muốn gì, người kia cần gì và mình phải làm gì. Còn Trang hoàn toàn không phải một cô gái vô tâm khi luôn thầm để ý những điều tuyệt vời mà bạn trai dành cho mình. Chỉ Quân mới có thể chia sẻ cùng Trang những nỗi buồn khó nói nhất và cũng chỉ có Trang mới đủ yêu thương để cùng Quân đi qua những ngày khó khăn nhất trên con đường sự nghiệp.

'Mình nghĩ từ giờ về sau sẽ không thể yêu thêm ai một cách hết mình như thế. Chúng mình đã cùng nhau vượt qua những thời khắc đen tối, khó khăn nhất nên tình yêu và sự gắn kết chỉ có thể là ngày càng sâu sắc thêm', Quân nói.

Quân và Trang sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng 5 này. Trước đám cưới, cặp đôi đã cùng thực hiện một một ảnh cưới đẹp mê ly tại xứ sở kim chi – nơi không chỉ nổi tiếng bởi cảnh đẹp mà còn là địa danh gắn với quá trình phát triển sự nghiệp của cả hai. Bộ ảnh mang màu sắc tươi sáng, rạng rỡ giống như tình yêu mà hai người dành cho nhau.

Cùng ngắm thêm hình ảnh đẹp trong bộ ảnh cưới 'ngôn tình' chụp tại Hàn Quốc của Quân và Trang:

st

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất