10 dấu hiệu chàng chán bạn rõ rành rành mà không cần nói ra

16:28, 15/06/2017 bởi: Cát Tường
 9 bình luận  0 love

Nếu anh ấy có những biểu hiện này, tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng, hoặc chủ động cho mình một đường lui trước. Bởi đây là những dấu hiệu ”người ta” đang chán bạn rõ rành rành.

Đàn ông khi đã chán yêu một người, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng mà không cần nói ra. Phụ nữ vốn rất nhạy cảm, nếu tinh ý bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu chàng chán bạn. Khi chàng có những dấu hiệu dưới đây, tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng, hoặc chuẩn bị trước cho mình một đường lui để không bị động khi chàng nói lời chia tay. Hãy tỉnh táo nhìn nhận có nên tiếp tục nghiêm túc mối quan hệ với chàng nữa không nếu anh ấy có những biểu hiện này.

Cùng đi tìm những dấu hiệu chàng chán bạn ''rõ rành rành''.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Chê bai ngoại hình của bạn

Nếu người đó chê bai về ngoại hình, chê bạn xấu, già, béo… thì có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ mang đến động lực để bạn trở nên đẹp hơn, muốn hoàn thiện mình hơn, thay vì thẳng mặt chê bai người yêu mình. Đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn một cách rõ rệt, chứng tỏ anh ấy không hài lòng và chấp nhận những gì mà bạn đang có.

10 dấu hiệu chàng chán bạn mà không cần nói ra 1

Khi chàng chê bai bạn già, xấu, béo… thì đó cũng là lúc anh ấy chán bạn rồi

Tỏ ra khó chịu, dễ cáu gắt

Trước kia khi mới yêu anh ấy đều yêu chiều bạn hết mực. Bất kể điều gì bạn muốn anh ấy cũng đều ủng hộ. Thế nhưng giờ đây bất cứ khi bạn làm gì, dù là nhỏ nhặt, nếu không như ý, anh ta sẽ tỏ ra cáu gắt khó chịu ngay lập tức. Thậm chí có những chuyện "nhỏ con con" không đáng để tỏ thái độ thì anh ấy cũng giận cá chém thớt và trút lên bạn. Dấu hiệu chàng chán bạn đang được thể hiện rõ rành rành, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tiến tới với người đàn ông này.

Không quan tâm đến cuộc sống hàng ngày của bạn

Nếu anh ấy đã giảm bớt đi sự quan tâm đến cuộc sống của bạn, thì đây cũng là một trong những dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ chàng chán bạn mà không muốn nói ra. Khi bạn chia sẻ, tâm sự về những khó khăn trong cuộc sống, thì anh ta tỏ ra thờ ơ, không mấy mặn mà và hỏi han. Điều này cho thấy chàng đang có một mối bận tâm khác, thậm chí nếu anh ấy còn không chủ động hỏi han về những gì bạn gặp phải trong cuộc sống thì chứng tỏ anh ấy đang muốn "đá" bạn ra khỏi cuộc đời mình. 

"Anh bận lắm"

Đây là câu nói cửa miệng của chàng mỗi khi bạn hỏi "sao anh không nhắn tin, gọi điện cho em?", "sao em nhắn mà anh không trả lời?", hoặc "cuối tuần mình đi chơi được không?"… Nếu là một người coi trọng bạn chắc chắn sẽ không mang lý do bận công việc, bận này kia để biện minh cho những việc mình đang làm. Một người đàn ông thực sự yêu thương bạn sẽ biết cách phân bổ thời gian hợp lý và nếu anh ấy bận thật sẽ nói rõ với bạn trước để bạn hiểu chứ không phải đợi bạn hỏi rồi biện minh bằng lý do "anh bận".

10 dấu hiệu chàng chán bạn mà không cần nói ra 2

Anh ấy bận đến nỗi không có cả thời gian dành cho người mình yêu?

Bạn luôn phải là người chủ động nói chuyện

Không quan trọng ai là người chủ động nhắn tin, gọi điện trước, nhưng nếu chỉ duy nhất một mình bạn làm điều ấy, thì tốt nhất nên xem lại mối quan hệ với người đàn ông của mình. Đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn rất rõ ràng, anh ấy không muốn nói chuyện với bạn. Sự xuất hiện của bạn trong cuộc sống của anh ta chỉ là "có cũng được, không có không sao". Vì vậy nếu đang rơi vào trường hợp này, bạn hãy dừng việc chủ động lại, tự hưởng thụ cuộc sống của mình, cho anh ấy biết cảm giác "chạy theo" sẽ mệt mỏi như thế nào.

Nếu chàng chán bạn, anh ta sẽ trở nên khó hiểu

Một ngày, bạn cảm thấy người đàn ông của mình có nhiều bí mật và trở nên khó hiểu thì đó là ngày chàng đã chán bạn thật rồi. Đây có lẽ sẽ là nỗi đau lớn của nhiều cô gái, thế nhưng bạn phải chấp nhận sự thật này. Khi mà đã không còn mặn nồng, đàn ông thường ít chia sẻ với bạn về cuộc sống, đồng nghiệp, công việc của mình. Lý do vì sao ư? vì bạn không đủ tầm để giữ một vị trí quan trọng trong anh ấy, hoặc anh ta không xác định gắn bó tương lai với bạn. 

10 dấu hiệu chàng chán bạn mà không cần nói ra 3

Dấu hiệu chàng chán bạn chính là tỏ ra khó hiểu, yêu thương nhạt nhòa và có nhiều bí mật với bạn

Chỉ hẹn hò nếu có khả năng dẫn đến "chuyện ấy"

Bình thường nếu bạn rủ anh ấy đi chơi, đi dạo bên ngoài, anh ta đều lấy lý do bận rộn để từ chối. Nhưng nếu những cuộc hẹn mà có khả năng cao dẫn tới "chuyện ấy" thì chàng ta lại tỏ ra rất nhiệt tình, chu đáo và quan tâm đến bạn. Nếu chàng có dấu hiệu này, bạn nên xem lại vì anh ta đang chán bạn và chỉ xem bạn là "công cụ" cho chuyện ấy mà thôi. Hãy tỉnh táo để nhận ra dấu hiệu này và nên chuẩn bị tinh thần trước bởi bạn sẽ chỉ nhận lấy tổn thương khi tiếp tục yêu người đàn ông này.

10 dấu hiệu chàng chán bạn mà không cần nói ra 4

Nếu anh ta chán bạn, thì chỉ xem "chuyện ấy" là giải quyết nhu cầu mà thôi

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn khi "trên giường"

Nếu cả hai đã vượt quá giới hạn, nhưng chàng ta lại không hề quan tâm đến cảm xúc của bạn mà chỉ biết đến khoái cảm của mình thì điều này chứng tỏ chàng đã chán bạn mất rồi. Anh ta không còn hỏi những câu kiểu "em có thích không", "em có đau không"… thay vào đó là làm "chuyện ấy" nhanh chóng. Chẳng có một tình yêu đích thực nào như vậy, vì thế hãy chú ý để xem liệu chàng trai của mình có dấu hiệu này không nhé!

Tính toán chi li chuyện tiền bạc

Đàn ông chỉ đầu tư tiền bạc vào những mối quan hệ mang lại cho họ giá trị ý nghĩa. Nếu chàng không còn ga lăng, ngưng trả tiền, hoặc tỏ thái độ muốn chia sẻ hóa đơn,… thì đây cũng là dấu hiệu chàng chán bạn. Anh ta không còn muốn đối xử tốt với cô gái của mình và không hề coi trọng mối quan hệ này.

Anh ta không muốn gia đình, bố mẹ biết về bạn

Mặc dù thời gian yêu nhau đã khá lâu, song anh ấy lại chưa từng nói chuyện về bạn cho gia đình, bố mẹ biết. Anh ta cũng không có ý định giới thiệu bạn với người thân trong nhà, đây chính là biểu hiện chứng tỏ anh ta không nghiêm túc với mối quan hệ này. Tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng, đặt ra những câu hỏi về dự định tương lai của hai người trước khi bị chàng ta "đá đít". 

10 dấu hiệu chàng chán bạn mà không cần nói ra 5

Đừng yêu một người đàn ông mà luôn giấu bạn đi và không cho người thân biết

Nếu chàng đang có những biểu hiện này, tốt nhất bạn nên nói chuyện rõ ràng bởi biết đâu do áp lực công việc, stress… mà chàng không dành thời gian cho bạn được nhiều hơn trước nữa. Tuy nhiên cũng nên lưu ý bởi khi yêu con gái hay mù quáng, nếu không tỉnh táo thì người tổn thương chỉ là bạn mà thôi. Khi có những dấu hiệu chàng chán bạn, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, cho mình một đường lui trước để không rơi vào đau khổ do người ấy gây ra.

sưu tầm

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất