Ngày cưới trùng vào kỳ kinh nguyệt phải làm sao?

20:18, 09/07/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Thường đến kì kinh là mình hay bị đau bụng, có lúc đau đi không nỗi luôn. Mà lần này mình tính ra ngày cưới trùng với ngày kinh nguyệt luôn, mình lo quá, không biết phải làm sao. Các bạn có cách gì chỉ mình với.


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 09:51, 26/07/2018

Nếu bạn không muốn bị đau bụng thì bạn dùng 2 viên Panadol nhé , giảm đau và không bị mệt đâu, nhưng đừng quá lạm dụng . Đó là cách mình vẫn hay làm muốn chia sẻ để mọi người cùng thử .

Blue Luckiness II
Blue Luckiness II
Đăng lúc: 17:40, 10/07/2018

Bạn có thể uống nước dừa tươi nguyên chất ( tối đa 1 trái), không pha đường hay bất cứ loại trái cây nào khác nhé. Vì dừa tươi có tác dụng làm hanh thông máu trong chu kỳ này, giúp bạn không còn đau bụng nữa, dễ chịu hơn.
Bạn không nên uống nước rau má pha dừa tươi, hay rau má nguyên chất n

... Xem thêm
Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 16:26, 10/07/2018

Hình như cũng có cách để làm trì hoãn ngày kinh nguyệt như uống thuốc tránh thai hằng ngày, hoặc ăn nhiều rau răm trước 1-2 tuần xảy ra kinh, uống nước là mùi tây…bạn có thể thử xem sao. Mình đọc thấy chỉ vậy thôi chứ chưa làm thử nên cũng không biết tác dụng thế nào

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất