“BÍ ẨN” ĐẰNG SAU NHỮNG BỘ ĐỒ.

11:06, 28/10/2019 bởi: VESTON TRẦN
 0 bình luận  0 love

"BÍ ẨN" ĐẰNG SAU NHỮNG BỘ ĐỒ.

Khi những cuộc gặp gỡ, những nụ cười kèm những cái bắt tay thân mật: che lấp đi sự rụt rè!, ngập ngừng!, thiếu tự tin!, thì, lời nói điềm đạm, cách ăn mặc tinh tế sẽ là một sức mạnh vô biên trong những mối quan hệ.

Qua nhiều năm làm việc, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, thử nhiều phương thức khác nhau, chấp nhận nhiều thất bại chỉ để mong tìm ra những cách thức mới, sản phẩm mới: chất lượng hơn, chất liệu tốt hơn, phom dáng chuẩn hơn, với mong muốn thực hiện tốt SỨ MỆNH CỦA TRẦN:
"Làm Tăng thêm giá trị cho cộng đồng!".

Việc tạo ra các bộ đồ Suit cho các doanh nghiệp, doanh nhân không đơn thuần chỉ cho mọi người thấy Trần là những người thợ may, nhà thiết kế thời trang, chuyên cung cấp các bộ trang phục cao cấp cho các công ty, các doanh nhân, mà còn, tạo cảm hứng, truyền sự tự tin cho các khách hàng khi họ làm việc, qua các bộ đồ Đồng Phục được may tỉ mỉ, sắc sảo, tôn vinh vóc dáng. Giúp khách hàng tràn ngập tự tin!, ăn nói khéo léo và đầy khôn ngoan trước các đối tác lớn của họ.

Ngoài những giá trị to lớn ở trên, những bộ đồ của Trần còn có một giá trị to lớn, là, làm tăng giá trị tập thể!:
Trần giúp khách hàng tăng sức mạnh tập thể, tăng sự kết nối, mọi người cùng đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu chung của doanh nghiệp dưới cùng một màu áo.

Khoác trên mình niềm tin to lớn
Cùng đồng nghiệp chinh phục cái hơn
Khó khăn nào làm ta nao núng!
Bởi măc đẹp giúp tự tin hơn.

Trân trọng Cảm ơn các bạn mẫu, Ekip chụp hình, Resort Olalani đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình để Trần hoàn thành Allbum này.

—————————-❤❤❤❤❤————————-
Hân hạnh được đón tiếp phục vụ quý khách hàng tại:
Trần
ADD 1: 475 Trần Hưng Đạo – Đà Nẵng.
ADD 2: 146 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng.

Fone : 0888888416
Web : tra-n.com

Trần – Hạnh phúc và Tự hào vì sứ mệnh cao quý!: "làm tăng thêm giá trị cho cộng đồng".

#Vest #Veston #Suit #Vestcuoi #Vestkorea #Vesthanquoc #Quanau #ĐồÂu #CôngSở #vestđồngphục #sơmiđồngphụcBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất