20 mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng

17:30, 13/03/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Ngắm nhìn những mẫu hoa hồng trang trí bàn tiệc cưới lung linh để có thêm ý tưởng cho ngày vui của riêng bạn.

Hoa hồng từ thời cổ đại xa xưa đã trở thành biểu tượng cho cái đẹp, sự vĩnh cửu, bí mật, tinh khiết và hơn hết chính là tình yêu. Đóa hồng ngọt ngào mang vẻ đẹp lẫn hương thơm say đắm khó cưỡng.

Có rất nhiều truyền thuyết nhằm giải thích vì sao hoa hồng lại gắn liền với tình yêu. Trong cả thần thoại Hy Lạp lẫn La Mã người ta đều gắn hoa hồng với nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp.

Có truyền thuyết kể rằng mật hoa vốn là thức uống ưa thích của các vị thần. Một ngày nọ, Cupid – con trai của thần tình yêu Venus (La Mã) dâng thức uống lên bàn tiệc và đánh rơi mật hoa, bông hồng đầu tiên đã được sinh ra như thế.

Lại có chuyện kể rằng nàng Aphrodite – nữ thần tình yêu của Hy Lạp đem lòng yêu chàng Adonis – chàng thanh niên đẹp nhất thế gian. Và hoa hồng là do máu của Aphrodite nhuộm đỏ những đóa hồng trắng khi khóc thương người yêu bị giết chết mà thành.

Ngất ngây ngắm hoa cưới mẫu đơn rực rỡ trong hôn lễ hiện đại
Ngất ngây ngắm hoa cưới mẫu đơn rực rỡ trong hôn lễ hiện đại
Mẫu đơn được mệnh danh là 'hoa vương' - loài hoa đẹp nhất trong các loại hoa. Thế nên không có...

Trải qua hàng ngàn năm, hoa hồng vẫn luôn là biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Hoa không chỉ được dùng làm quà tặng cho người yêu thương mà còn thường xuyên xuất hiện trong tiệc cưới. Trang trí đám cưới bằng hoa hồng không còn chỉ xuất hiện trong câu chuyện hoàng tử công chúa mà đã được rất nhiều cặp đôi chọn lựa.

Hoa hồng trang trí bàn tiệc có nhiều loại, hoa trồng trong nước với ưu điểm số lượng lớn, giá rẻ; hoa hồng nhập với giá trung bình đến đắt đỏ, hoa to, lạ mắt và có rất nhiều giống. Có ba loại hoa hồng chính được sử dụng nhiều trong hoa cưới: Hồng trà lai ghép, hồng phun (spray rose) và hoa hồng kiểu truyền thống.

Dù bạn chọn loại hoa hồng trang trí bàn tiệc nào cũng nên lưu ý tránh lên kế hoạch cưới vào những dịp lễ như Valentine, ngày 8-3, ngày 20-10… để tránh hoa bị đội giá nhé.

>>> Xem thêm: Hoa cưới hoa hồng Tây cho hôn lễ đẹp như cổ tích

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất