Đi trăng mật lúc nào là lý tưởng nhất?

09:57, 06/03/2015 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Việc đi hưởng tuần trăng mật được nhiều bạn trẻ quan tâm, vậy đi trăng mật lúc nào là hợp lý nhất?

Trước đám cưới

Đi hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới nghe có vẻ mới lạ nhưng thật sự đây là một điều rất thú vị. Nếu cô dâu, chú rể tương lai không phải tốn quá nhiều thời gian cho các công việc trước lễ cưới thì có thể chọn cách này. Tìm một địa điểm du lịch thú vị nhưng không quá xa trong vài ngày để giải tỏa căng thẳng trước ngày cử hành hôn lễ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, tiến tới ngày hồng một cách hào hứng.

Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.

Bạn có thể thử

Hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới  có vẻ mới lạ nhưng đây cũng là một điều rất thú vị.

Tuy nhiên, đối với những bạn có tâm lý đợi chờ “khoảnh khắc tân hôn” truyền thống thì không nên chọn cách này mà nên để dành cho sau đám cưới. Ngoài ra, nếu không biết cách tạo ra một chuyến “trăng mật non” trước ngày cưới bạn sẽ đánh mất sự hào hứng đợi chờ ngày cưới ngay sau đó cho cả hai người.

Ngay sau đám cưới

Một chuyến du lịch chỉ có hai người ngay sau ngày cưới đông đúc, náo nhiệt là cách mà trước nay luôn được nhiều người sử dụng. Có thể tìm một nơi thật lãng mạn, tận hưởng khoảng thời gian đầu tiên của cuộc sống vợ chồng để giải tỏa những căng thẳng mà trước khi làm lễ cưới đã gặp phải là một lựa chọn rất hợp lý.

Thế nhưng một chuyến du lịch luôn đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ thì việc lên đường ngay sau đám cưới là quá vội vàng. Trước một chuyến du lịch cho tuần trăng mật, chúng ta phải chuẩn bị trước đó khoảng một tuần để chắc rằng bạn không quên thứ gì. Tuần trăng mật là khoảng thời gian cần sự thoải mái tuyệt đối vì thế bạn sẽ không hề muốn có bất cứ một sai sót nào, chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tránh những sự khó chịu không mong muốn.

Một nơi thật lãng mạn để tận hưởng thời gian đầu tiên của cuộc sống vợ chồng là một lựa chọn của nhiều người.

Sau đám cưới 1 tuần

Đây là thời điểm lý tưởng nhất cho một chuyến du lịch vì lúc này bạn đã hoàn toàn thoát khỏi mớ bòng bong do lễ cưới gây ra. Mọi việc dường như đã sắp xếp ổn thỏa và việc chuẩn bị hành lý cho chuyến trăng mật cũng đã hoàn tất. Nếu cả hai người không có ai qua bận bịu công việc thì nên lựa chọn thời điểm này cho chuyến du lịch trăng mật thực sự như mong muốn.

Một tuần sau đám cưới là thời điểm lý tưởng nhất cho một chuyến du lịch.

Một tuần sau đám cưới là thời điểm lý tưởng nhất cho một chuyến du lịch.

Trên thực tế không có nhiều người chọn thời gian sau đám cưới quá 2 ngày để đi hưởng tuần trăng mật. Nguyên nhân chính vẫn là sợ mất đi hứng thú vì chẳn ai muốn mình phải đợi quá lâu cho chuyến du lịch đầu tiên của hai vợ chồng. Sau đám cưới 1 tuần không phải là quá lâu nhưng phần nào đã giảm đi sự hào hứng – một phần không thể thiếu cho chuyến trăng mật. Ngoài ra, công việc cũng không cho phép bạn có nhiều thời gian để tận hưởng một chuyến du lịch sau đám cưới nhiều như vậy.

Sau đám cưới 1 tháng trở lên

Đối với những cặp vợ chồng không có nhiều thời gian rảnh rỗi, hoặc ngày đám cưới trong khoảng thời gian quá bận rộn thì việc dời chuyến du lịch trăng mật sau nhiều tháng là lựa chọn cuối cùng. Sau khi mọi công việc đã đâu vào đấy, bạn tự đền bù cho mình bằng một chuyến du lịch được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ không có gì là khó thực hiện. Vì không gấp gáp, vội vàng bạn có thể lựa chọn một địa điểm lý tưởng và có nhiều thời gian tham khảo thêm nhiều nguồn. Hẳn người bạn đời của bạn sẽ không từ chối món quà này, ngược lại còn rất hạnh phúc vì có được người vợ, người chồng chu đáo và có tài sắp xếp như bạn.

Nhược điểm lớn nhất của lựa chọn này là bị mất đi sự háo hức của cả hai.Tuy nhiên nếu có thể cảm thông và biết chia sẽ khó khăn cùng nhau sẽ khiến người bạn đời thêm tin yêu ở bạn.

Bánh cưới lãng mạn 5 tầng với suối hoa hồng tuôn chảy
Bánh cưới lãng mạn 5 tầng với suối hoa hồng tuôn chảy
Bánh cưới lãng mạn 5 tầng với suối hoa hồng tuôn chảy là một trong những lựa chọn cho các cặp...

Hiểu Minh

Ảnh minh họa: Hoàng Miên

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất