5 mẹo hay chọn áo cưới

10:14, 20/06/2013 bởi: Marry
 1 bình luận  0 love

Để có thể tìm được một chiếc áo cưới đẹp như mơ với mức giá vừa phải, bạn nên thực hiện 5 mẹo hay sau đây cho việc chọn áo cưới.

5 mẹo chọn áo cưới 3

1. Hãy khảo sát giá cả

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Giá cả sẽ dao động tùy theo các cửa hàng và còn phụ thuộc vào thời điểm bạn mua nữa. Nhiều tiệm áo cưới có các chương trình khuyến mãi với mức giảm giá từ 15 đến 20%. Mùa khuyến mãi thường kéo dài từ tháng 7 đến tháng 2 hàng năm.

Nếu là một người sành mua sắm, bạn có thể tìm thấy hàng chục tiệm áo cưới với giá cả phải chăng, nơi bạn có thể tìm thấy những mẫu váy cưới cao cấp, những chiếc áo cưới đã mặc qua một lần hoặc thuê lại.

>>>Xem thêm: 5 mẹo tiết kiệm chi phí mua áo cưới

Để có giải pháp tốt nhất, hãy khảo sát trước khi đi đến tiệm nhé!

2. Áo cưới đẹp là chiếc áo vừa vặn

Một chiếc áo cưới có thương hiệu được giảm giá nhiều nhưng không vừa thì còn tệ hơn là một chiếc áo bình thường vừa với bạn. Khi chọn áo cưới, sự vừa vặn là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Đừng bao giờ mua một chiếc váy quá chật ngay cả khi bạn đang có dự định giảm cân đi chăng nữa. Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi trọng lượng một cách đáng kể, hãy khoan lựa áo cưới sớm. Thà mặc một chiếc áo hơi rộng bởi nếu áo bị chật thì cũng chỉ có thể nới tối đa từ 2 đến 5cm mà thôi.

5 mẹo chọn áo cưới

3. Vài chuẩn bị khi đi thử váy cưới

Khi đi thử áo cưới, hãy mang theo đôi giày bạn sẽ mang trong ngày cưới. Giày cao gót không đơn thuần làm bạn cao hơn mà nó còn giúp tạo dáng đẹp cho bạn nữa. Bạn cũng nên mang theo đồ lót mà mình sẽ mặc cùng với váy cưới. Nếu bạn chọn một chiếc váy quá chật, nó sẽ làm bạn cảm thấy gò bó, không thoải mái.

>>>Xem thêm: 8 điều cần đọc trước khi mua váy cưới

4. Không nên dẫn nhiều người theo khi đi thử váy cưới

Những chuyên gia tư vấn khuyên rằng khi đi chọn váy cưới bạn chỉ nên dẫn theo nhiều nhất là hai người thôi vì phần lớn các tiệm váy cưới thường chật chội, không thể chứa được nhiều người. Hơn nữa, quá nhiều ý kiến khác nhau sẽ làm bạn không đưa ra quyết định được.

5 mẹo chọn áo cưới 2

5. Vấn đề ngân sách

Nhiều cô dâu thường quên tính đến khoản dao động về chi phí khi chọn áo cưới và những phụ kiện đi kèm. Trước khi chọn váy cưới, nên đề ra ngân sách bạn dành cho áo cưới để lựa chọn chiếc áo nằm trong khoản chi phí đã dự tính.

Hoàng Chương

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất