12 cách dùng ruy-băng cho lễ cưới

08:53, 29/02/2012 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Có rất nhiều kiểu, cả truyền thống lẫn hiện đại, để bạn có thể dùng ruy-băng trang trí khu vực làm lễ và khu vực đón khách mới. Marry.vn xin giới thiệu đến các bạn 15 mẫu tham khảo để bạn kết hợp ruy-băng trong ngày trọng đại của cuộc đời. Điều tuyệt nhất là hầu hết các mẫu này đều có thể tự làm!

Trước tiên, đây là những cách kết hợp cổ điển và không bao giờ lỗi thời.

1. Bánh cưới: Ruy-băng đã được dùng trang trí bánh cưới từ rất lâu và là yếu tố gần như không thể thiếu.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

2. Dây lưng: Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nhấn sắc màu cho chiếc váy cưới của mình, hãy nhớ đến ý tưởng của một dài dây lưng ruy-băng nhé. Dây lưng vẫn luôn là sự lựa chọn số một cho các cô dâu.

3. Dây buộc hoa cưới: Bạn có thể chọn ruy-băng trắng đen cho bó hoa cưới của mình, nếu bạn thích phong cách hiện đại. Còn nếu bạn thuộc dạng truyền thống, không có lựa chọn nào tốt hơn ruy-băng màu hồng.

4. Khăn thắt lưng ghế: Kiểu bên tay trái là kiểu thắt nơ sau lưng ghế truyền thống, trong khi kiểu bên phải là một kiểu hiện đại hơn. Tuy nhiên, cùng với sự phổ biến của xu hướng sử dụng ruy-băng, việc dùng nó để trang trí ghế ngồi cũng được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

5. Thiệp, menu,…: Từ menu tới thiếp ghi chỗ ngồi, ruy-băng đều khiến những tờ giấy toát lên vẻ thanh thoát.

6. Băng buộc đầu: Phong cách này mang nét hiện đại pha lẫn cổ điển. Kiểu buộc đầu này có thể không hẳn truyền thống nhưng cũng đã được nhiều người sử dụng.

Và cuối cùng, hãy thử xem những kiểu dùng ruy-băng mới nhất này có thuyết phục được bạn không nhé.

7. Trang trí ghế ngồi: Những kiểu trang trí này khiến cho những chiếc ghế trông lạ mắt hơn bao giờ hết.

8. Màn sân khấu

9. Trang trí trần: Với các tiệc cưới ngoài trời có dùng lều hay mái che, dùng ruy-băng để trang trí trần là một ý tưởng rất thú vị.

10. Dây trang trí bàn tiệc (ruy bắng trắng – đen, ruy-băng màu nhạt, ruy-băng xanh)

11. Đèn chùm

12. Trang trí tường

Xuân An (tổng hợp)

Ảnh: Internet

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất