Thiệp cưới hồng hạc xinh xắn ngọt ngào

10:12, 26/04/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Nếu sợ nhàm chán và bị trùng lặp, bạn có thể thử những mẫu thiệp cưới hồng hạc độc đáo để gây ấn tượng khó quên cho các vị khách mời.

Tấm thiệp cưới nhỏ xinh là lời chào đầu tiên của đôi uyên ương đến các vị khách nên gần như cặp đôi nào cũng dành rất nhiều tâm huyết chọn cho được mẫu thiệp ưng ý.

Để tránh bị choáng ngộp khi chọn thiệp cưới, tốt hơn hết bạn nên có khoản ngân sách dự kiến và định hình được phong cách tiệc cưới. Bữa tiệc truyền thống với nhiều khách mời lớn tuổi thì thiệp cưới truyền thống chắc chắn là lựa chọn an toàn. Nếu bạn tổ chức tiệc theo phong cách hiện đại, phá cách thì có vô vàn lựa chọn.

Cách viết và gửi thiệp báo hỷ sao cho đúng truyền thống
Cách viết và gửi thiệp báo hỷ sao cho đúng truyền thống
Thiệp báo hỷ còn được gọi là thiệp báo tin mừng, là cách để thông báo thông tin cưới của cặp đôi...

Thông thường, các cặp đôi đau đầu, thậm chí cãi nhau không phải vì không có thiết kế thiệp ưng ý mà vì mỗi người thích một kiểu thiệp, chọn đi chọn lại vẫn không ưng mắt. Có hay không các mẫu thiệp vừa độc đáo, đáp ứng tiêu chuẩn lạ, phá cách mà vẫn dễ dàng được lòng nhiều người?

Bạn có thể thử những mẫu thiệp cưới hồng hạc xinh xắn như thế này. Một tấm thiệp cắt giấy tinh xảo, hiện đại; thiệp màu nước mềm mại, nhẹ nhàng; thiệp in sắc nét với màu sắc nổi bật…

Chim hồng hạc sở hữu bộ lông màu hồng, đỏ hồng rực rỡ cực kỳ đẹp mắt nên còn được không ít cặp đôi ưu ái chọn làm chủ đề cho ngày cưới. Màu hồng flamingo đặc biệt thích hợp với phong cách trang trí nhiệt đới bằng các loại hoa quả đặc trưng xứ nóng như chuối, đu đủ, hoa thiên điểu… kèm màu xanh tươi mát của lá cọ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tự thiết kế thiệp cưới online miễn phí độc đáo

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất