Những vật dụng cô dâu cần có trong ngày cưới

14:45, 03/06/2014 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  2 love

Trong ngày cưới, mọi việc thường gấp gáp vội vã hơn, các cô dâu nên tự chuẩn bị cho mình một chiếc túi nhỏ đựng những vật dụng nhỏ thật nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích những khi cần kíp.

1. Keo xịt tóc: Keo xịt tóc sẽ rất cần thiết cho bước chỉnh trang cuối cùng, không chỉ giúp việc tạo kiểu tóc cưới hay thay đổi kiểu tóc nhanh chóng, keo xịt tóc sẽ giúp tóc bạn vào nếp thật gọn gàng suốt buổi lễ ăn hỏi, tiệc cưới kéo dài.

hairspray_during_pregnancy

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

2. Kẹo bạc hà, kẹo thơm miệng: Bạn sẽ phải tiếp đón và nói chuyện với rất nhiều khách mời, kẹo bạc hà giúp giữ hơi thở thơm tho và tinh thần sảng khoái suốt buổi lễ dài. Chọn kẹo ngậm thay vì kẹo cao su nhé! Bạn sẽ không muốn khách mời trong ngày cưới thấy bạn nhai kẹo khi đang nói chuyện với họ hay tệ hơn cả là kẹo cao su vô tình dây vào áo cưới.

mint_juleps

3. Tăm kẹp tóc ( thật nhiều tăm kẹp tóc): Ngoài keo xịt tóc, kẹp tăm là trợ thủ đắc lực cho mái tóc của bạn. Có những khi kiểu tóc không thể hoàn hảo chỉ vì thiếu một hay hai cây kẹp tăm nhỏ bé.

1396324621-kep5

4. Khăn giấy bỏ túi: Việc di chuyển nhiều trong ngày cưới hay quá trình thay đổi trang phục có thể khiến bạn toát mồ hôi, đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới ngoài trời thì khăn giấy là món đồ không thể thiếu.

P22_T_Mini_Tissue-19_resized_large

5. Giũa móng tay: Sẽ luôn có ai đó đi tìm một cái giũa móng tay. Chúng ta đều biết rằng móng tay gãy khó chịu như thế nào. Một cái giũa móng tay sẽ giúp bạn khỏi việc làm mọi cách kể cả cắn, mài để cái móng gãy không còn lởm chởm.

c7

6. Giấy thấm dầu: Bạn muốn trở thành một cô dâu tỏa sáng nhưng chắc chắn không phải với một làn da bóng loáng dầu. Giấy thấm dầu giúp lấy đi lượng dầu thừa trên da mặt mà vẫn không ảnh hưởng đến lớp trang điểm cưới.

Oil Blotting Paper Indispensable in Summer.bmp

Marry

 

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất