Ngập tràn sắc đỏ cherry trong lễ đính hôn của đôi uyên ương Việt

17:42, 27/09/2018 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Lễ đính hôn lấy sắc đỏ cherry làm tông chủ đạo của cặp đôi Hiếu và Đan mang hơi thở Tây phương nhưng vẫn phảng phất nét đẹp đậm chất Á Đông.

Đám cưới luôn là sự kiện trong đại của đời người. Chính vì thế, các đôi uyên ương thường mong muốn ngày vui của mình diễn ra thật suôn sẻ và trọn vẹn. Trong đó, việc trang trí không gian tiệc cưới để tạo dấu ấn riêng cũng giành được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi.

Nếu đang dự định tổ chức lễ đính hôn, phong cách trang trí của Hiếu và Đan dưới đây sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho các cặp đôi chuẩn bị lên xe hoa đấy.

Lễ đính hôn với sắc đỏ cherry

Chú rể trong lễ đính hôn tuyệt đẹp này là Minh Hiếu và cô dâu tên là Luynh Đan. Cả hai vừa tổ chức nghi lễ này tại tư gia vào tháng 6 vừa rồi. Vốn yêu thích sắc đỏ truyền thống, đôi uyên ương đã chọn đây làm tông chủ đạo cho không gian lễ dạm ngõ.

lễ đính hôn lễ đính hôn 1

lễ đính hôn 12

Để tạo nét mới lạ và khác biệt, wedding planner đã gợi ý cho Hiếu và Đan tông màu đỏ cherry nồng nàn. Với sắc màu này, không gian ngày vui của đôi uyên ương vừa mang nét đẹp truyền thống vừa đảm bảo sự độc đáo và khác biệt so với các lễ đính hôn truyền thống.

lễ đính hôn 3 lễ đính hôn 4

Kiet Honey Wedding Planner & Decoration cũng chia sẻ thông tin về đám hỏi của Hiếu và Đan: “Lễ Đính Hôn của cặp đôi Hiếu & Đan đã diễn ra một cách ấm cúng tại tư gia ở Tiền Giang. Concept của buổi lễ được team lấy ý tưởng từ hai vòng tròn đan lên nhau.

lễ đính hôn 6

lễ đính hôn 5

Dù có lăn qua nhiều chặng đường, gặp gỡ những điều mới mẻ hay những mối quan hệ mới nhưng cả hai lại quay về nơi bắt đầu, nơi cuộc sống thường nhật vẫn diễn ra bình dị & thân thuộc tới mức mọi thứ “Đâm chồi nảy lộc” từ lúc nào cũng không hay.

lễ đính hôn 7 lễ đính hôn 8

Cô dâu chú rể chọn cho mình phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, được thể hiện qua màu đỏ cherry nồng nàn, trắng tinh giản, vàng đồng sang trọng và các màu tự nhiên của lá, gỗ.

lễ đính hôn 9 lễ đính hôn 10 lễ đính hôn 11

Ngày đặt chân xuống khu vực setup cho lễ đính hôn cả team đều bất ngờ vì độ hoành tráng của ngôi nhà, nơi có một gia trang được bày trí theo lối hiện đại và tối giản, có sân vườn, hồ cá thoáng đãng, nên thơ”.

Theo Kiet Honey Wedding Planner & Decoration

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất