Hình xăm cặp cho đám cưới thêm ý nghĩa

16:56, 12/02/2014 bởi: Crabie
 1 bình luận  1 love

Ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm gắn kết của 2 người, hình xăm cặp còn là một dấu ấn dễ thương nhưng chỉ dành riêng cho những cặp đôi cá tính.

Ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc kỷ niệm gắn kết của 2 người, hình xăm cặp còn là dấu ấn dễ thương cho sự kiện trọng đại của cuộc đời. Đây là một cách thể hiện tình yêu mãnh liệt của cặp đôi, thay cho lời hứa sẽ chung sống đến trọn đời.

Nếu như trước đây, hình xăm thường gắn với người đàn ông, và đặc biệt phổ biến trong giới “anh chị” thì hiện nay, với những quan niệm thoáng hơn, bên cạnh nhẫn cưới, hình xăm cặp như một lời nhắc nhở về lời hẹn ước mãi bên nhau trước, trong và sau đám cưới.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

hình xăm cặp

Lời yêu thương được ghi dấu bằng hình xăm trên cánh tay của cô dâu và chú rể

Với tính thẩm mỹ và đề cao sự khác biệt, sáng tạo, những hình xăm hiện nay mang rất nhiều ý nghĩa, chứa một câu chuyện riêng tư của mỗi cặp đôi. Và họ hoàn toàn có thể tự tin khoe mẫu hình xăm đầy ý nghĩa của mình ở bất cứ nơi đâu.

hình xăm cặp

Dĩ nhiên khi chọn hình thức này bạn nên chọn những hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu và không gây phản cảm với gia đình hai bên.

hình xăm cặp

Thay thế nhẫn cưới bằng hình xăm cặp trên ngón áp út cũng là một ý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

hình xăm cặp

Ghi dấu ngày trọng đại bằng hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt.

hình xăm cặp

Bộ hình xăm này chỉ có ý nghĩa khi đặt cùng với nhau.

hình xăm cặp

hình xăm cặp

hình xăm cặp

hình xăm cặp

hình xăm cặp

Những cách ghi dấu ngày cưới một cách đặc biệt

hình xăm cặp

hình xăm cặp

Đơn giản với hình xăm là chữ cái tên của cô dâu và chú rể.

Thảo Kin

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất