Đinh Ngọc Diệp: Cô dâu sẽ stress nặng nếu quá kỳ vọng vào hôn lễ

14:04, 22/05/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Đinh Ngọc Diệp đã đến tham dự triển lãm cưới Marry Wedding Day vào ngày 22.5.2016 và có nhiều chia sẻ thú vị cho các cô dâu trẻ quá trình tổ chức lễ cưới và cách để chống căng thẳng tiền hôn nhân.

Đầu năm 2016, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ khiến cho làng giải trí và khán giả trầm trồ trước đám cưới hoành tráng và xứng tầm đẳng cấp. Hôn lễ của hai người chu đáo từ việc đặt thiệp, mời khách đến trang trí sảnh cưới, clip cưới… Một câu chuyện tình đầy chất điện ảnh được tái hiện khiến khách tham dự ngạc nhiên thích thú. Trong buổi giao lưu chia sẻ với các cặp đôi sắp cưới tại sự kiện Marry Wedding Day 2016, Đinh Ngọc Diệp tiết lộ: “Tôi chỉ có 2 tháng để chuẩn bị hoàn tất hôn lễ”. Marry ghi nhận lại những thắc mắc mà cô dâu trẻ mong muốn nhận được lời tư vấn từ MC – diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Marry Wedding Day giao lưu Đinh Ngọc Diệp

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Nếu không nhờ sự trợ giúp của người thân, các cặp đôi sẽ rất bối rối và gặp nhiều sơ sót

Thật ra, nếu không nhờ người chú ruột, chắc Đinh Ngọc Diệp cũng không nhớ là sắp tới hôn lễ của mình. Chú phải nhắc sắp tới ngày rồi, sao thấy tụi con chưa lo gì hết vậy, lúc đó mới tá hoả đi tìm chỗ đãi tiệc, bắt tay thực hiện ý tưởng tiệc cưới, chọn váy cưới… Nhưng được ở chỗ Đinh Ngọc Diệp với Victor Vũ là người hoạt động trong ngành showbiz, đã quen với áp lực công việc, có nhiều mối quan hệ nên có thể tận dụng những lợi thế đó cho đám cưới gấp rút của mình. Một điều Đinh Ngọc Diệp muốn lưu ý với các bạn sắp bước vào khoảnh khắc hôn lễ là nên biết kêu gọi sự hỗ trợ của bạn bè, người thân giúp mình trong từng khâu của đám cưới, vì bản thân cô dâu rất bận rộn và áp lực. Đôi khi áp lực đó lớn tới nỗi đưa tới tình trạng khủng hoảng tiền hôn nhân, bạn sẽ thiếu tự tin bước vào hôn nhân và cả cuộc sống chung sau này.

Marry Wedding Day giao lưu Đinh Ngọc Diệp về hôn nhân

Chấp nhận thiếu sót để ngày trọng đại trở thành ngày vui

Đám cưới là ngày trọng đại, đúng như vậy. Theo kinh nghiệm của Diệp, cô dâu lúc nào cũng là người chịu áp lực lớn nhất trong đám cưới. Chuyện stress có thể đến từ kinh tế chưa vững vàng, thời gian tổ chức cưới quá gấp rút, bất đồng khi tổ chức đám cưới giữa hai bên… Đối với Diệp, áp lực mà Diệp gặp phải đó là đặt nhiều kỳ vọng trong hôn lễ của mình. Cái gì mình cũng muốn thật hoàn hảo, vô tình khiến bản thân mệt mỏi và cả những người thân xung quanh cũng mệt mỏi. Một thời gian, Diệp quyết định rằng mình sẽ muốn đám cưới của mình là ngày vui chứ không phải là ngày đầy áp lực và phải gồng mình để mọi việc trông như ổn. Khi đã tạo được suy nghĩ này, Diệp cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều. Diệp cũng học cách tin tưởng để nhờ anh chị em, người thân, bạn bè giúp đỡ mình, san sẻ bớt gánh nặng cho mình. Đinh Ngọc Diệp cũng chọn cách làm hài lòng mình và chấp nhận những thiếu sót trong đám cưới hơn là chiều lòng hết mọi người.

Đinh Ngọc Diệp giao lưu với fan

Cô dâu là chính mình vẫn là cô dâu đẹp nhất

Chào bạn, Đinh Ngọc Diệp rất đồng cảm với suy nghĩ của bạn. Theo Diệp, mỗi cô dâu đều có một nét đẹp riêng, cá tính riêng, trang điểm theo một xu hướng thịnh hành hoặc bắt chước một cô người mẫu nào đó sẽ khiến bạn không còn là bạn nữa. Lời khuyên của Diệp là các bạn trước khi cưới cứ tham khảo nhiều sách báo, các website về cưới hỏi để tìm hiểu nhiều phong cách nhưng tỉnh táo để chọn cho mình váy áo, cách trang điểm, cách làm tóc phù hợp với mình nhất, để mình đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình.

Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp

Phong cách chụp ảnh góp phần mang lại vẻ đẹp cho cô dâu

Phong cách tự tin của cô dâu cũng là vũ khí tạo nên nét quyến rũ của cô dâu. Theo kinh nghiệm của Diệp, để có bức ảnh đẹp Diệp sẽ đứng thẳng lưng, cổ vươn cao nhưng không hếch cằm lên quá cao, đứng tư thế này giúp ăn gian chiều cao khiến cô dâu có vẻ cao hơn và thon hơn. Không phải cứ là người mẫu thì chụp tấm nào cũng đẹp đâu. Thường Diệp sẽ tự chụp ảnh mình hoặc nhờ người thân chụp, sau đó chọn cho mình góc ảnh ưng ý nhất. Hiện nay, rất nhiều studio cưới, các wedding planner có mặt để hỗ trợ các cặp đôi có được đám cưới ưng ý, các bạn hãy thảo luận với họ thật kỹ rằng mình muốn đám cưới như thế nào, phong cách cổ điển hay hiện đại, bộ ảnh cưới mang phong thái ra sao… .

Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp bên xe Ford

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất