Yêu anh!

23:24, 15/03/2015 bởi: Vũ Khánh Hy
 3 bình luận  0 love

Tên: Vũ Khánh Hy

email: khanh_hy@gmail.com

Anh và em bắt đầu đơn giản chỉ vì một tin nhắn làm quen. Vài buổi cà phê, vài lần hẹn hò, và chúng ta ở bên nhau như một điều tất nhiên. Mọi chuyện sẽ đơn giản như vậy nếu như em không quá suy nghĩ quá phức tạp. Em ghen với người cũ của anh, người mà mỗi lần nhắc đến anh đều suy tư. Em ghen với những gì hai người đã từng có. Em không tự tin với tình cảm của hai ta, với tình cảm của anh. Và ta xa nhau… Xa nhau bởi những nghi ngờ, bởi những dằn vặt… Em vật vờ, anh buông xuôi… Quãng thời gian xa anh đối với em thật kinh khủng. Em hoảng sợ, em ghen tỵ, em tự ti…Quãng thời gian đó thật kinh khủng với em.

Mình gặp lại nhau trong một ngày đầy gió, em không khỏi bất ngờ khi nhận được tin nhắn của anh. Tin nhắn như một năm trước đây anh làm quen với em. Lại hẹn hò, lại cà phê sau một thời gian xa cách. Anh tự cho mình 1 năm, để xóa hết hình bóng cũ trong anh. Cho em 1 năm để em tự tin hơn với tình yêu của anh. Cái kết quá đẹp cho những người yêu nhau phải không anh? Trái đất tròn nên những người yêu nhau sẽ về bên nhau.

 


My Love
My Love
Đăng lúc: 18:25, 16/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Anh ấy đã làm rất đúng khi \"tự cho mình 1 năm, để xóa hết hình bóng cũ trong anh. Cho em 1 năm để em tự tin hơn với tình yêu của anh.\"

Bây giờ chắc rằng hai bạn đã hiểu, tin và dành trọn cho nhau rồi. Chúc mừng hai bạn nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 18:24, 16/03/2015

Anh ấy đã làm rất đúng khi \"tự cho mình 1 năm, để xóa hết hình bóng cũ trong anh. Cho em 1 năm để em tự tin hơn với tình yêu của anh.\"

Misa
Misa
Đăng lúc: 16:51, 16/03/2015

Tình yêu sẽ bền chặt nếu thật sự 2 bạn có duyên nợ với nhau. Trước hết phải tin, niềm tin là vĩnh hằng.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất