Xem tuổi có chính xác cho cuộc sống hôn nhân?

22:55, 16/12/2014 bởi: Đào Thị Thu Trang
 13 bình luận  3 love

Xem tuồi có phải mê tính không ạ?

Mình thì không tin lắm vào việc xem bói toán, xem tuổi cưới nhau. Mình chỉ tin vào ” Đức năng thắng số”, bao nhiêu người xem hợp tuổi, nhưng cũng có ăn đời ở kiếp với nhau lâu đâu ạ.

Theo ý của mọi người thân yêu Marry thì như thế nào ạ?


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 09:22, 04/05/2015

Mình cũng đang gặp rắc rối ở chuyện này mà chưa biết giải quyết thế nào cho êm đẹp cả, hic gđ ny mình đi xem xong phản đối chứ.

Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 22:13, 18/01/2015

Theo mình, quan trọng nhất là tâm đầu ý hợp của cả hai, và phải sống sao để cha mẹ hai bên an lòng và nghĩ chuyện xem tuổi không hẳn là quyết định đến cuộc sống lứa đôi ^_^ Van Thuy ạ!

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 21:18, 17/01/2015

Mình nghĩ là cha mẹ người ta sẽ sợ nhất là khi dựng vợ gả chồng cho con không hợp tuổi sẽ xảy ra đều bất trắc ,ly dị chỉ là chuyện nhỏ nhưng nếu coi phải tuyệt mạng là chuyện lớn ,vì họ sợ sẽ mà đi đứa con yêu quý của họ nên họ mới ngăn cản. Đồng ý là yêu nhau đến quên cả đường đi lối về đi nữa n

... Xem thêm
Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 21:15, 17/01/2015

Mình cũng muốn lý giải những ẩn số của thuật xem tướng số lắm. Nhưng bó tay

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 21:15, 17/01/2015

Mình đã gặp cặp vợ chồng cưới nhau vào một ngày xấu đến 10 năm không có con,đi xem thầy bói ông coi ngày lành khác kêu hai vợ chồng về tở chức cưới lại sẽ có con ,vậy mà cưới nhau lại hơn 1 tháng sau họ còn con đâ\’y


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất