Trình diện bố mẹ chồng tương lai thì phải chuẩn bị những gì?

21:15, 18/09/2014 bởi: Ngô Trang
 9 bình luận  2 love

Anh nói thứ 7 này sẽ đưa mình về giới thiệu với gia đình. Mình hồi hộp và hơi lo lắng không biết có phải chuẩn bị quà cho gia đình anh hay không?
Mọi người nghĩ sao?


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 11:30, 07/08/2016

Ăn mặc lịch sự, trang nhã bạn nhé, nên mua kèm giỏ hoa quả cho mẹ còn rượu thì cho bố. Đơn giản vậy thôi chứ nếu ngay lần đầu ra mắt đã mua đồ quà đắt tiền vừa k hợp lý, nhiều bà mẹ chồng tương lai còn cho rằng mình k biết tiết kiệm, nhiều người còn cho rằng mình phách lối thì gay

... Xem thêm
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 11:15, 17/05/2015

nên ăn mặc chỉnh chu, gọn gàng lịch sự. makeup nhẹ cũng được nếu bạn cũng hay makeup. mua vài phần quà nho nhỏ nếu chồng bạn có em trai hay em gái.

My Love
My Love
Đăng lúc: 01:28, 19/01/2015

Lần đầu ra mắt cũng rất quan trọng đấy. Chúc bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và ghi điểm cao trong mắt nhà chồng tương lai nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 01:27, 19/01/2015

Tất nhiên là cần có quà đi cùng rồi bạn à! Không cần phải gì cao sang đâu. Chỉ cần một ít hoa quả tươi ngon hay mấy hộp bánh kẹo là lạ và đẹp mắt tý là được.

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 14:52, 17/01/2015

Đi không mình thấy cũng hơi kỳ ,bạn nên mua gì đó như ít trái cây hoặc là ít gói trà ,và bộ ngũ cốc khỏi áy náy tay chân bạn ạ


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất