Trang điểm cô dâu

15:18, 23/10/2018 bởi: Nguyễn Thị Phương Vy
 2 bình luận  0 love

Tình hình là mình sắp chụp ảnh cưới, hôm qua có đi trang điểm thử để xem studio đó trang điểm có hợp không. Nhưng mình đang gặp một rắc rồi, là mình bị mắt 1 mí, lại còn lệch nữa, vì mặt mình bị lệch phải nên mắt bên phải cao hơn và to hơn mắt bên trái. Trang điểm xong thấy rõ lệch luôn. Người trang điểm có bảo mình hôm chụp ảnh cưới và hôm cưới thì đeo lens vào để khắc phục nhưng mình từ trước giờ chưa đeo lens bao giờ, lên mạng tìm hiểu thấy có len áp tròng và giãn tròng, đọc xong cũng bị tù mù vì không biết đeo len vào có khắc phục được việc mắt bị lệch k ? Các chị em ai biết tư vấn giúp mình với


Phương Liên
Phương Liên
Đăng lúc: 11:06, 02/11/2018

Mình cũng bị mắt lệch, nhưng đợt trước bạn trang điểm dán kích mí khéo nên nhìn mắt không bị lệch , còn mình thấy đeo lens thì gần như chỉ làm thay đổi màu mắt thôi, nhưng bạn cũng đừng lo quá, còn thợ chụp ảnh và photoshop nữa mà ^^

... Xem thêm
Brides
Brides
Đăng lúc: 16:20, 30/10/2018

Bạn gia nhập hội nhóm cô dâu Marry để được tư vấn nhe https://www.facebook.com/groups/254093928407191/


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất