Lời khuyên cho các cô dâu không nên nhịn đi WC

14:42, 08/11/2017 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Mình muốn kể một câu chuyện có thật này để các bạn rút kinh nghiệm. Tuy việc đi vệ sinh khi đã mặc váy cưới sẽ có nhiều bất tiện cho các cô dâu nhưng các bạn đừng cố nhịn nha.

Ở quê mình có cô dâu nọ không biết cô ấy nhịn tiểu từ lúc nào nhưng khi vừa rước dâu về đến nhà trai, cô dâu bị vỡ bàng quang luôn. Cả nhà phải đưa gấp vào bệnh viện đấy.

Mình khuyên các cô dâu nên đi vệ sinh trước khi mặc váy, uống ít nước, nếu mắc tiểu không nên cố nhịn, hậu quả của nó thật khó mà lường trước được.


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 15:39, 21/11/2017

thật nguy hiểm ha, các bạn lưu ý nhé

Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 12:53, 18/11/2017
Trích dẫn:
Yên Chi
đúng là nhịn tiểu rất nguy hiểm, đám cưới diễn ra trong một thời gian dài, không thể nhịn mãi được, nên tranh thủ lúc không quan trọng thì đi WC...

đó là chuyện rất tự nhiên nè, nếu khó khăn quá thì hãy nhờ người giúp đỡ, hoặc thay váy ra rồi mặc lại, nhiều chiếc váy mặc lại cũng đơn giản và nhanh mà.

Yên Chi
Yên Chi
Đăng lúc: 13:16, 12/11/2017

đúng là nhịn tiểu rất nguy hiểm, đám cưới diễn ra trong một thời gian dài, không thể nhịn mãi được, nên tranh thủ lúc không quan trọng thì đi WC nè. Cảm thấy khó khăn thì nhờ người giúp đỡ, không có gì phải ngượng ngùng cả

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất