Kinh nghiệm chụp ảnh cưới và dự trù kinh phí cưới

21:19, 08/09/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Em gái mình sắp cưới mà thấy bận rộn quá nên nghĩ các chị em ở đây chắc cũng thế nên mới muốn chia sẻ chút với chị em về đợt chụp ảnh cưới của mình
Đúng như có lúc mình đọc được bài viết trên mạng khi chia sẻ kinh nghiệm thì có nói rằng nên chụp ảnh trước ít nhất 2 tháng thì cá nhân mình như vậy cũng rất đúng vì như thế bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng hơn và có thời gian chọn ảnh sửa ảnh để có thể ưng ý nhât
Tuyệt đối đùng để tình trang ” nước đến chân mới nhảy” vì mình từng chứng kiến bạn mình đến sát ngày cưới mơi cuống quýt đi chụp ở chỗ tìm vội. Và đương nhiên bên đó chỉnh sửa màu không theo ý mình nên thành ra không hợp ý không bằng lòng nhau.

Nhớ lựa những tháng mà khả năng thời tiết xấu thấp đẹp trời mát mẻ không quá nắng nhưng đừng mưa nha. Vì nắng nóng mà đi vác cái bộ váy cưới nặng gần chết đi giày cao gót chạy qua chạy lại thì đúng là cực hình đó. Còn nếu mưa thì còn tùy studio bạn chọn có thích nghi được không. Vì chẳng hạn như lúc trước t có tham khảo thì thấy có những bên họ chụp mưa đẹp lắm ý
làm bộ ảnh dưới trời mưa lãng mạn cực luôn. Thê nhưng bản thân mình không thích màu đen trắng nên cũng không quan tâm lắm.
Nếu có thê xin được sếp nghỉ thì nên chụp ngày trong tuần đôi khi có ưu đãi mà chất lượng cũng tốt hơn. Vì thứ 7 cn cũng nhiều cặp đôi chụp lăm mà studio thì họ cũng k gánh được hết nên dduowwng nhiên mình mình chụp vẫn thích hơn chứ phải không?
*** Mục quan trọng nè: Chọn studio chụp ảnh cưới, bạn nên lưu ý hãy đến cửa hàng xem tận mắt những sản phẩm của họ, đương nhiên những studio uy tín và chuyên nghiệp thì mình khỏi nói nhưng nhiều chỗ họ quảng cáo cũng rất xịn nhưng đến khi chụp thì không ưng ý vì nước ảnh rất xấu.
Và thường ở các cửa hàng váy cưới sẽ có những ảnh cưới khách trước đã chụp bạn có thể để ý chút xíu rồi mới cân nhắc có nên đăng kí hay không.
Trước mình có chụp một studio ở Đống đa thì rất ưng vì quan trọng là chịu khó chiều khách. Ghé qua chỗ đó thì thấy khu đó cũng studio nổi phết như Manh bi, Fiance, Linh nga,… và trước khi mình đi chụp thì mình cũng qua Fiance thử váy rồi thì váy bên đấy đẹp lắm nhưng sau thấy ngân sách chi tiêu hạn chế nên
mình chon studio mà mình chụp sau cho hợp lí hơn.
lại nói đến vấn đề chi phí, điểm này không được thiếu nha. Phải lên kinh phí dự trù để phù hợp với túi tiền bởi vi không chỉ chụp ảnh cưới mà bạn còn rất nhiều việc khác cân lo như thuê sảnh, thuê rạp, lễ ăn hỏi,…
Và đặc biệt bạn nên tính dư một chút so với dự tính vì chắc chắn sẽ có những phát sinh .
Còn nếu okay mà muốn nhàn hơn thì hãy chọn những gói chụp full các dịch vụ của những studio mà thấy tin tưởng được sẽ hạn chế nhưng phát sinh hơn.

(wtt)


Daisy
Daisy
Đăng lúc: 11:58, 30/09/2018

cảm ơn những chia sẻ này của chị


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất