KHi chồng yêu lừa dối

21:54, 28/12/2014 bởi: Đào Thị Thu Trang
 1 bình luận  0 love

Bỗng một ngày bạn nhận ra , chồng  không còn ” yêu ” bạn nữa??

Anh ta yêu tiền hơn yêu tình. Kết hôn với nhau mới có vài năm, nhưng anh chồng cô ấy không còn mặn nồng chuyện ” gối chăn ” nữa. Cô vợ hỏi tới, anh ta cứ than vãn là đi làm mệt, hổng có hứng thú, chỉ muốn ngủ. Hai tháng trời nằm bên nhau mà không chạm được vào nhau. Tiền thì nói không có, hổng đủ xài. Ai làm nấy dùng, tiền ai nấy chi. Nhưng tình cờ, cô vợ này mở tủ của anh chồng, thì té xỉu, khi thấy tủ chứa đầy tiền, đô la và cả vàng nữa?

Mọi người nghĩ sao ạ?

 


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 15:31, 03/03/2015

mình nghĩ cũng có thể người chồng chịu áp lực quá mệt mỏi nên không còn quá hứng thú tới chuyện gối chăn. Có thể còn có những nguyên nhân khác nữa, Tốt nhất là hai vợ chồng nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp thì hơn

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất