Hoàn hảo cho lễ cưới

13:32, 18/11/2014 bởi: TRẦN THỊ NHƯ NGỌC
 1 bình luận  0 love

mình cũng như bao cô gái khác,đã yêu và luôn muốn vào lễ đường cùng người mình yêu.và một đám cưới tràn đầy hạnh phúc.và điều hạnh phúc ấp cũng đã đến.mình cũng chuẩn bị kết hôn.nhưng mình đang lo lắng không bít mình mac váy cưới sẽ như thế nào? vì dáng người mình không được hoàn hảo,rồi mình sẽ được trang điểm ra sao? vì mình không bít có thích hợp với mỹ phẩm hay không,rồi kiểu tóc nào sẽ phù hợp giới mình.vì mình muốn mình phải trở thành một cô dâu tuyệt vời khác lạ mà mình chưa từng trả qua.vì vậy mình luôn muốn có một chương trình thử làm cô dâu như thế này.mong chương trình cho mình một cơ hội.

TRẦN THỊ NHƯ NGỌC

0977636402

ẤP CẦU SẮT-XÃ LAI HƯNG-BÉN CÁT-BÌNH DƯƠNG.

 


Jolie Bee
Jolie Bee
Đăng lúc: 16:21, 19/11/2014

Chúc bạn may mắn, nhưng hình như mình thấy có nhiều chô bạn viết bị sai chính tả chắc do bạn dùng điện thoại gửi bài hả ^^


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất