Giận !

13:28, 07/03/2015 bởi: Ai Linh
 3 bình luận  0 love

Họ và tên : Phạm Ái Linh

dt : 0935677877

email:ailinh@gmail.com

Bell Phuong

Giận nhau mỗi một tuần nhưng em thấy rất buồn ,anh không đến ,em vì kiêu hãnh không điện thoại không nhắn tin cho anh. Nhiều lần cầm điện thoại lên chỉ để xem anh có gọi cho em hay không,nhưng cũng chẳng thấy. Sao chúng ta lại giận nhau lâu như vậy,tim em nhói đau.

Một tuần qua đã cho em hiểu  trong lòng em yêu anh rất nhiều ,không ai có thể thay thế được anh. Có lẽ ,em nên là người làm lành trước ,vì đây cũng là lỗi của em mà.
Chỉ cần có anh thôi ,mọi thứ em sẽ xem như không có gì, đừng buồn em nữa anh nhé.

 

 


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 00:10, 12/03/2015

Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn mà ,mau chóng làm lành thôi bạn ạ

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:37, 07/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Khi vừa giận nhau cái tôi cá nhân khiến cho không ai chịu nhận lỗi về mình hết. Nhưng khi đã nguôi ngoai, khi sự nhớ nhung bắt đầu thôi thúc thì...

Mình thấy hai bạn yêu nhau mà giận nhau tới tận 1 tuần luôn chứng tỏ cả hai đều ngang không kém gì nhau rồi. Nhưng mình nghĩ nếu đã yêu nhau thì đừng nên cố chấp quá bạn à! Như thế sẽ không tốt cho tuổi thọ của tình yêu đâu.

... Xem thêm
My Love
My Love
Đăng lúc: 14:34, 07/03/2015

Khi vừa giận nhau cái tôi cá nhân khiến cho không ai chịu nhận lỗi về mình hết. Nhưng khi đã nguôi ngoai, khi sự nhớ nhung bắt đầu thôi thúc thì dù mình có lỗi hay không cũng hãy nên chủ động làm lành.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất