Địa điểm cho thuê váy cưới Hà Nội

11:12, 06/03/2019 bởi: Ngọc Mai
 3 bình luận  1 love

Các dâu ? ơi cho em hỏi với ạ, nếu em muốn thuê váy cưới chất liệu mềm mại, sáng trắng và phù hợp với nhiều kích thước thì thuê ở đâu được ạ ? 
Vì em biết có nhiều chỗ vải cứng lắm ạ …

 


Đỗ Thị Thùy Trang
Đỗ Thị Thùy Trang
Đăng lúc: 10:30, 30/03/2019

Bạn có thể tham khảo áo cưới tại cửa hàng áo cưới Nicole Bridal nhé! ở đây có dịch vụ May- Thuê áo cưới, tức là bạn được may áo cưới theo cách bạn muốn, theo kích thước của bạn. Sau khi cưới thì bạn sẽ trả lại bộ váy ấy cho cửa hàng để cửa hàng cho thuê lại ấy ạ. Được cái dịch vụ này giá hạt dẻ l

... Xem thêm
Mộc Thảo
Mộc Thảo
Đăng lúc: 11:45, 06/03/2019

Nhiều kích thước nghĩa là làm sao? Bạn hỏi chung chung quá. Bạn nên chia sẻ mình béo hay gầy chứ? Ví dụ như mình thuộc người gầy, đến cả quần áo bình thường còn rất khó chọn, nên lúc trước mình phải đi tìm rất nhiều cửa hàng áo cưới để chọn váy cưới vừa với cơ thể. Nếu bạn cũng gầy như mình thì đ

... Xem thêm
Jolie Nguyễn
Jolie Nguyễn
Đăng lúc: 11:14, 06/03/2019

Dâu ở khu nào thế ??????


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất