Có cách ghen nào làm chồng vừa sợ vừa nể không ?

22:15, 04/04/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Tính em thường thì cũng hay ghen lắm, vậy cho nên em cũng cảm thấy mệt. Có cách ghen thông mình nào làm chồng vừa sợ vừa nể không ạ?


Phạm Thị Hồng
Phạm Thị Hồng
Đăng lúc: 14:30, 12/04/2018
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Hẹn
Tính hay ghen thì thường hay ghen lung tung lắm, vì thế mình phải phân biệt được chuyện nào đáng ghen, chuyện nào không nên ghen, mà nếu đó đã là...

chị nói đúng, em cũng hay ghen nhưng kiểu tích hết các chuyện vào rồi bùng nổ 1 phát nên nhiều khi chồng em sợ chẳng thèm nói.

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 11:21, 06/04/2018

Tính hay ghen thì thường hay ghen lung tung lắm, vì thế mình phải phân biệt được chuyện nào đáng ghen, chuyện nào không nên ghen, mà nếu đó đã là tính cách ăn vào máu rồi thì khó thay đổi lắm


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất