Chú rể không thuộc dạng sâu rượu

13:12, 01/12/2017 bởi: Ngọc Trang
 2 bình luận  0 love

Chú rể là một người không có tửu lượng cao, thậm chí thấp hơn cả cô dâu.

Vậy khi đi mời cỗ cảm ơn từng bàn, cô dâu có nên uống thay chú rể không hay cứ thể để mọi người chúc mừng chuốc chú rể say mèm trong đêm tân hôn.


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 11:56, 08/12/2017

không nên đâu em, nếu chồng không uống được thì thay cho chồng một ly rượu trái cây nhẹ, hoặc một ly nước ngọt cũng được, nhiều người biết cũng sẽ không trách đâu.

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 16:24, 01/12/2017

Là cô dâu không nên uống nhiều bạn ạ. Thứ nhất con gái uống nhiều sẽ bị gia đình nhà chồng đánh giá, thứ 2 khi uống sẽ dễ mắc vê sinh mà bạn mặc áo cưới sẽ rất khó nên hạn chế thôi. Chú rể không biết uống thì đi chúc rượu đến từng bàn uống ít thôi nè, phải biết từ chối khéo nữa, bạn cũng nên từ c

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất