Đặt nhà hàng thường chi phí sẽ đắt hơn ở nhà nhưng cụ thể thì em chưa tính được ra sao ? Mọi người nếu đã từng đặt thì chia sẻ nhé ạ .
Thông thường kinh phí được phân bổ bao nhiêu % ???
Đặt nhà hàng thường chi phí sẽ đắt hơn ở nhà nhưng cụ thể thì em chưa tính được ra sao ? Mọi người nếu đã từng đặt thì chia sẻ nhé ạ .
Thông thường kinh phí được phân bổ bao nhiêu % ???
cái này chỉ là đặt cọc thôi, còn bạn ấy tính chi phí khi đặt nhà hàng đó em
tùy theo giá bàn tiệc bạn đặt nha, giá thấp nhất có khuyến mãi hình như là 2 triệu cũng tùy nơi nữa bạn ạ. Ví dụ bạn đặt bàn tiệc 3 trieuj cho 20 bàn khách mời, nhân lên số này, tiền nước uống riêng và các chi phí khác như MC trang trí theo yêu cầu
... Xem thêm Đóng lạiNhà hàng thường bắt mình đặt giữ chỗ 3tr -5 tr, trước 1 tháng diễn ra tiệc mình đặt 30% tổng tiền tiệc, còn lại thanh toán sau tiệc.