Bí quyết yêu xa !!!

17:21, 09/08/2016 bởi: Trần Thị Lài
 1 bình luận  0 love

Có rất nhiều người hỏi mình, vì sao để giữ được tình yêu trong xa cách một thời gian dài như vậy. Chuyện tình của mình thực sự là một câu chuyện ngay cả chính bản thân mình mỗi khi nghĩ lại vẫn thấy xúc động và trân trọng. Mình và anh ấy đã trải qua 8 năm yêu trong xa cách. Chúng mình quen nhau khi học chung mái trường cấp 3, nhưng khi vào học đại học mình mới nhận lời anh ấy. Khi đó mình học ở một trường đại học ở Sài Gòn còn anh ấy học đại học ở Hải Phòng. Mỗi năm chúng mình chỉ gặp nhau có 2 lần là vào dịp hè và tết. Chúng mình đã trải qua 4 năm học đại học trong xa cách như vậy. Nhưng 4 năm đó là khoảng thời gian đẹp nhất của chúng mình, bởi vì khi đó có cái vô tư, hồn nhiên của tuổi học trò. Sau khi ra trường, mình tiếp tục làm việc ở Sài Gòn, còn anh ấy có 1 công việc tốt ở Hà Tĩnh, chúng mình tiếp tục trải qua 3 năm yêu trong xa cách như vậy. Các bạn biết đấy, không phải dễ dàng gì để kiếm được 1 công việc tốt ở gần nhau. Và đây là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với tụi mình. Vì lúc này cả hai đã trưởng thành và tới tuổi lập gia đình nhưng khoảng cách địa lý qua xa xôi, và cả những gánh nặng gia đình, những lời khuyên nên từ bỏ… Nhưng chính vì sự gắn bó, chính tình yêu lớn lao đã thôi thúc anh ấy ngày đêm cố gắng học thêm nâng cao kiến thức để tìm 1 công việc ở gần mình. Và sự nỗ lực của anh ấy được đền đáp, anh ấy đã kiếm được 1 công việc tốt ở gần mình. Và chúng mình đang chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại của mình.

Hãy toàn tâm toàn ý yêu thương, cảm thông, khích lệ và tin tưởng tuyệt đối ở nhau bạn nhé!

– Vì mình cũng sắp cưới nên rất muốn tham gia thử làm cô dâu xem khi khoác trên mình bộ áo cưới của nhà thiết kế nổi tiếng và make up của chuyên gia nổi tiếng trông mình như thế nào. Hơn thế nữa là mình muốn Marry mang đến món quà bất ngờ cho anh ấy.

– https://www.facebook.com/lai.tran1

 


Trần Thị Lài
Trần Thị Lài
Đăng lúc: 10:39, 10/08/2016

Mình trông chờ vào một điều vi diệu xẩy ra. Mình hi vọng Ad đọc được bài viết này.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất