3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt, vợ muốn gì cũng chiều tới bến

11:35, 25/09/2020 bởi: Nguyễn Thị Lệ
 0 bình luận  0 love

Người phụ nữ khôn ngoan đừng chăm chăm cãi tay đôi hoặc hơn thua với chồng. Trời ban cho bạn sự xinh đẹp và dịu dàng, vì vậy hãy biết sử dụng thứ vũ khí đó trong những thời điểm quan trọng này. Dưới đây là những thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên biết mềm mỏng […]

Người phụ nữ khôn ngoan đừng chăm chăm cãi tay đôi hoặc hơn thua với chồng. Trời ban cho bạn sự xinh đẹp và dịu dàng, vì vậy hãy biết sử dụng thứ vũ khí đó trong những thời điểm quan trọng này.
Dưới đây là những thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên biết mềm mỏng để được chồng yêu thương, say mê, muốn gì chồng cũng chiều.

Khi chồng đi nhậu với bạn bè

 Đây là thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên mềm mỏng, cư xử đúng mực để chồng không cảm thấy khó chịu. Đàn ông thích tụ tập với bạn bè để giải tỏa hết những căng thẳng, áp lực thường ngày. Phụ nữ đừng quá lo lắng hay cằn nhằn chồng suốt ngày về chuyện này, đặc biệt khi anh ấy đang ngồi cùng bạn bè.
3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry

Thay vào đó, bạn hãy dùng sự mềm mỏng, dịu dàng của mình để khuyên bảo chồng. Hãy nói “bụng anh ngày càng bự mất đi vẻ đẹp trai phong độ rồi đó” thay vì nói “đừng có uống bia nữa, sao anh không nghe lời em”.

Khi chồng giận dữ, bực tức

Khi chồng đang nóng giận, nếu bạn không biết kiềm chế rất dễ khiến vợ chồng cãi nhau to. Vào lúc này, vợ nên nhường nhịn để xoa dịu cơn giận trong lòng chồng. Sau đó, hãy dò hỏi chồng đã trải qua chuyện gì, công việc của anh ấy có ổn không hay có chuyện gì bất trắc.

3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry

Muốn hôn nhân hạnh phúc, người vợ phải san sẻ gánh nặng cùng chồng. Bạn đừng thờ ơ, không quan tâm đến những gì người bạn đời đang đối mặt. Khi cảm nhận được sự mềm mỏng, quan tâm của vợ, anh ấy sẽ càng yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Khi làm “chuyện ấy”

Trong những “cuộc yêu”, phụ nữ nên tận dụng thứ “vũ khí tối thượng” là sự dịu dàng của mình. Đặc biệt đừng giả vờ lên đỉnh hoặc không tập trung. Vì những hành động này khiến đàn ông ghét vợ nhất. Chẳng người đàn ông nào thích bị vợ xem thường bản lĩnh đàn ông của mình cả.

3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry

Sau những “cuộc yêu” nồng thắm, phụ nữ hãy dịu dàng thủ thỉ vào tai chồng những lời ngọt ngào. Ví dụ như khen ngợi khả năng của anh ấy hoặc cho anh ấy biết bạn hài lòng như thế nào.

>>> Xem thêm: 10 điều các ông chồng thực sự mong muốn ở vợ mình

Danbadep
From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất