11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu dịu dàng, nữ tính

11:16, 20/02/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  3 love

Bạn đang đắn đo lựa chọn kiểu tóc cưới phù hợp với khuôn mặt? Hãy cùng Marry tham khảo 11 kiểu tóc cực thú vị mà bạn hoàn toàn có thể tự tay làm tại nhà.

Tóc tết luôn khiến chị em ” phát sốt ” vì sự dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần tinh nghịch, cá tính. Trong ngày cưới, tóc tết hoặc thắt bím luôn là những sự lựa chọn được nhiều phái đẹp yêu thích vì dễ dàng kết hợp với các kiểu trang phục, dù áo dài hay váy soiree, cô dâu vẫn tự tin tỏa sáng và vô cùng lộng lẫy trong ngày trọng đại. Hãy cùng Marry tham khảo 11 mẫu tết tóc mà bạn có thể tự tay tạo kiểu vô cùng đơn giản nhưng lại cực hút mắt, ấn tượng.

11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 1 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 2 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 3 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 4 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 5

Với những mẫu tóc tết hoặc thắt bím nữ tính như thế này, cô dâu nên lựa chọn các loại đầm quây hoặc có dây ( camisole) để tôn lên nét thanh thoát, ngọc ngà của mình. Bạn cũng nên nhớ hãy hạn chế phụ kiện trang sức quá rườm rà và tập trung vào việc tô điểm cho mái tóc với hoa tươi hoặc các món đồ lấp lánh như vương miện hoặc dây ruy băng được tết chung với mái tóc.

11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 6 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 7 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 8 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 9 11 kiểu tết tóc cưới đẹp-đơn giản cho cô dâu 10

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất