Vinh danh Cộng Tác Viên tích cực trên Marry 2018

16:30, 18/01/2019 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Chào tạm biệt năm 2018, Marry gởi lời tri ân đến những các bạn cộng tác viên đã có những đóng góp tích cực sôi nổi trên cộng đồng trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Marry có những món quà nho nhỏ như lời cảm ơn chân thành về những thành quả đóng góp của các bạn. Dưới đây là danh sách những thành viên ưu tú nhất trên cộng đồng Marry trong năm qua:

1/ Nick Hoàng Kim

2/ Nick Lan Anh

3/ Rosy-Rosy

4/ Cát Tường

5/ Hồng Oanh

6/ Yên Chi

7/ Nguyễn Thị Hẹn

8/ Huyền Lê

Các bạn vui lòng check mail để gửi thông tin nhận quà tặng nhé!

Những bạn được vinh danh sẽ nhận được một phần tặng hấp dẫn cùng lời cảm ơn của Marry đến tất cả các bạn thành viên trong năm vừa qua!

Bên cạnh đó, Marry đang có rất nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa tại một ngôi nhà chung màu hồng đó là ” Hội cô dâu Marry” . Hãy tham gia và đừng ngần ngại thảo luận, đóng góp ý kiến và chia sẻ về kinh nghiệm cưới hỏ qua các câu hỏi, bài chia sẻ và album ảnh cưới nhé!

Click “Tham gia ngay” để gia nhập cùng “xị em” Marry nhé!

bu-tham-gia-ngayBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất