Có lẽ do sự khác biệt về địa lý, khí hậu, phong cách nên các đầu bếp bắt đầu chế biến các món ăn Trung Hoa sao cho phù hợp với điều kiện và khẩu vị của người Việt mà vẫn không mất đi “chất” của ẩm thực Đại Lục này.
Góp mặt trên những bàn tiệc cưới, sự xuất hiện của những món ăn Trung Hoa không chỉ góp phần làm phong phú, đa dạng các món ăn mà còn giúp bạn được trải nghiệm những hương vị mới mẻ, kích thích vị giác và cảm thấy ngon miệng hơn thay vì cứ ăn mãi những món ăn Việt quen thuộc.
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.
Vì lẽ đó, Queen Plaza lựa chọn đội ngũ đầu bếp 5 sao xuất sắc đến từ Hồng Kông với khả năng chế biến món ăn tinh tế, khéo léo đem đến cho quý khách hàng những món ăn tiệc cưới là sự hòa quyện giữa hương vị ẩm thực Hoa – Việt đa dạng và độc đáo.
Với thiên đường món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Hồng Kông, Queen Plaza mong muốn mang đến một làn gió mới trong phong cách ẩm thực tiệc cưới hiện nay và sẽ là một địa điểm lý tưởng cho ngày vui của bạn.
Một số món ăn đậm chất Hoa – Việt trong tiệc cưới tại Queen Plaza:
Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Xem hội nhóm "Cô dâu Marry" nói gì: Tham gia là có quà!
Tham gia ngay