Chuẩn bị đám cưới, các cô dâu thường lo đến nghĩ nhiều đến những chiếc váy cưới lộng lẫy, vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài. Ít ai nghĩ rằng cần phải chăm sóc sức khỏe bản thân để chuẩn bị cho một buổi tiệc cưới hoàn hảo, bởi cô dâu sẽ phải đứng hoặc đi chào bàn suốt buổi tối hôm ấy. Vì vậy, với 8 loại thực phẩm sau đây, các cô dâu sẽ cảm thấy tốt hơn trong ngày cưới của mình.
– Trà: một tách trà thảo dược trước khi bước vào buổi tiệc cưới sẽ giúp tinh thần cô dâu trở nên thư thái hơn, nhẹ nhàng và bớt căng thẳng. Cô dâu có thể chọn trà hoa hồng, hay hoa cúc vừa thư giãn vừa tốt cho sức khỏe. Và nên nhớ là một tách trà ấm nhé!
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.
– Nước trái cây: Nếu cô dâu nào không dùng được trà có thể thay thế bằng một ly nước trái cây ép nguyên chất. Nước trái cây sẽ cung cấp một lượng vitamin và lượng đường vừa phải, bổ sung năng lượng cho cô dâu.
– Thức ăn nhanh: Một ít bánh ăn nhẹ hoặc một chiếc túi nhỏ mang theo bên mình có vài lát bánh sẽ giúp cô dâu giải tỏa cơn đói đột xuất. Cô dâu cũng có thể dùng các loại đậu, ngũ cốc ăn liền sẽ tốt cho dạ dày.
– Chuối: Sau một buổi tối uống nhiều đồ uống như rượu, bia, nước ngọt khi đi chào bàn tiệc cưới, bao tử bạn sẽ trở nên khó chịu lúc nửa đêm. Vì vậy, một trái chuối trước khi đi ngủ sẽ rất tốt cho cả cô dâu và chú rể đấy! Chuối sẽ giúp làm dịu bao tử và giúp bạn không bị đói khi đang ngủ.
– Rượu vang hay rượu champange sẽ tốt hơn bia hay rượu mạnh. Đôi má cô dâu sẽ trở nên ửng hồng, xinh đẹp hơn trong ngày cưới với một ly rượu vang nhỏ. Bạn cũng có thể dùng rượu đãi khách mời thay cho bia, nhưng dĩ nhiên giá thành tiệc cưới sẽ cao hơn.
– Cá: Nên có cá trong các món ăn dành cho cô dâu trước khi tiệc cưới bắt đầu. Cá hồi hoặc cá ngừ, cá chẽm… luôn là những loại cá cần có trong thực đơn tiệc cưới. Cá không chỉ tốt cho sức khỏe mà cón giúp thực đơn cưới thêm phong phú và đa dạng.
– Măng tây: Một thực đơn tiệc cưới hoàn chỉnh không thể thiếu rau. Các món rau giúp cân bằng vị giác, tốt cho hệ tiêu hóa và lại ngon miệng. Một trong những loại rau ngon và nên có trong thực đơn tiệc cưới là măng tây. Các món từ măng tây: măng tay sốt dầu hào, măng tây đút lò…
– Chocolate: Những chiếc bánh ngọt tráng miệng sẽ trở nên ngon hơn, đậm đà hơn nếu được phủ một lớp chocolate đen thơm lựng và hấp dẫn. Chocolate đen còn giúp kích thích trí não khiến cô dâu trở nên tươi tỉnh và tràn đầy năng lượng.
IVY
Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.
Xem hội nhóm "Cô dâu Marry" nói gì: Tham gia là có quà!
Tham gia ngay