Thiệp cưới đẹp – Thiệp cưới khắc gỗ độc đáo, ấn tượng

10:54, 19/05/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  1 love

Thiệp cưới đẹp được làm từ những mảnh gỗ nhỏ nhắn sẽ là gợi ý thú vị cho ngày cưới của bạn, vừa loan báo ngày hỉ của cả 2, lại là món quà cảm ơn vô cùng ý nghĩa!

Xu hướng thiệp cưới khắc gỗ ngày càng được nhiều cặp đôi yêu thích và sử dụng trong lễ cưới của mình, tuy chi phí sẽ khá đắt đỏ nhưng nếu bạn muốn gây ấn tượng cho khách mời từ tấm thiệp, bạn có thể vận dụng ý tưởng vô cùng độc đáo này trong ngày trọng đại của mình. Hầu hết thiệp cưới bằng gỗ đều là những mảnh gỗ nhỏ nhắn được khắc đục khéo léo và có thể sử dụng như một vật trang trí trên cánh cửa tủ lạnh (tấm thiệp được đính nam châm phía sau). Nếu cảm thấy quá tốn kém, bạn có thể tặng riêng những tấm thiệp cưới đẹp và đặc biệt này cho hội bạn thân hoặc các thành viên trong gia đình, đây cũng sẽ là cách mọi người luôn ghi nhớ ngày cưới của bạn hoặc là một tặng phẩm thú vị. Hãy cùng Marry tham khảo nhé!

>>>> Xem thêm: Thiệp cưới đẹp – Tổng hợp những mẫu thiệp mùa xuân tuyệt đẹp

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất