4 điều cô dâu nghiệp dư cần biết khi nhảy first dance

15:07, 10/08/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Con người là những vũ công bẩm sinh xuất sắc. Đừng ngần ngại nếu bạn nghĩ rằng mình không thể nhảy múa. Tình yêu của bạn chính là linh hồn cho điệu nhảy.

Rất nhiều cặp đôi quá bận tâm việc nên chọn bài nhạc nào, nhảy thế nào cho ấn tượng, nhịp nhàng… Quên việc bước chân đúng hay sai, đặt tay ở đâu, xoay người lúc nào, ngả người bao nhiêu độ đi. Hãy để hai con tim hòa nhịp và mặc cho đôi tay dìu nhau qua từng nốt nhạc.

Thế nhưng cũng đừng chủ quan, bạn vẫn phải luyện tập, chuẩn bị cho màn first dance ít nhất một tuần trước cưới đấy. Đây là một vài tips đơn giản dành cho các cặp đôi “nghiệp dư”:

Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.

Việc đầu tiên là tìm người hướng dẫn

Người hướng dẫn dạy bạn cách đơn giản nhất giúp cả hai có thể khiêu vũ dù không phải là vũ công. Bằng ánh mắt chuyên nghiệp, họ sẽ tìm ra điệu nhảy first dance thích hợp dành riêng cho bạn.nhảy first dance (1)

Chọn điệu nhảy gì?

Điệu nhảy đơn giản nhất mà cặp đôi nào cũng có thể thực hiện là Slow, chậm rãi và nhẹ nhàng. Cô dâu chú rể chỉ cần dìu nhau thả hồn theo nhạc và thỉnh thoảng có vài động tác ngẫu hứng là đủ khuấy động không khí buổi tiệc.

Khó hơn một chút là điệu Valse lãng mạn. Bạn cần khoảng 2-4 tuần luyện tập cho một bài nhảy Valse đẹp.

“Nào cầm tay anh,

Mời em nhảy với anh!

Nào ta cùng xoay la la la

Xoay theo điệu Valse

Xoay cha cha cha

Da da di da

Da da da di da”

Thời thanh xuân sẽ qua (Phạm Hồng Phước)nhảy first dance (3)

Với những cặp đôi biết nhảy từ trước hoặc có nhiều thời gian luyện tập thì có thể “khiêu chiến” các vũ điệu ở độ khó cao hơn như Tango, Waltz, Chachacha, Salsa…

Chọn nhạc như thế nào?

Bản nhạc nào gắn liền với tình yêu hai bạn? Lúc người ấy tỏ tình, khi trao nhau nụ hôn đầu ngọt ngào hoặc lúc bạn nhận lời cầu hôn bạn có nhớ giai điệu trầm bổng nào đang vang lên không?

Trang phục nhảy first dance có gì cần lưu ý?

Hãy hỏi ý kiến người hướng dẫn để chọn trang phục phù hợp nhất. Bạn có thể sẽ cần chuẩn bị trang phục nhảy riêng đấy. Ví dụ đối với điệu Waltz, trang phục không nên phủ nhiều chất liệu vải nhẹ và bay, vì khi xoay vòng có thể bị quấn vào nhau và vướng chân.

nhảy first dance

Đừng chọn giày quá bó hoặc quá cao nếu bạn không thực sự cảm thấy tự tin

Sau cùng, dù bạn là dancer chuyên nghiệp hay chỉ mới ngập ngừng đôi bước Slow chầm chậm thì xin đừng quên First Dance thực sự không phải là một “show diễn” phục vụ khách mời.

Đó là nghi thức thiêng liêng đầy ý nghĩa, quan trọng chẳng kém việc cắt bánh hay rót rượu là bao.

Đó là khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu, khi em và anh say sưa trong điệu nhạc.

Là khi hai ta tay trong tay, âu yếm không rời. Vòng tay rắn rỏi của anh ôm trọn em vào lòng, ánh mắt ta nhìn nhau, lặng im mà cuộn trào bao cảm xúc không nói nên lời.

Hơn hết thảy, điệu nhảy first dance là lời chúng mình hứa với nhau, sẽ cùng nắm tay đi đến trọn đời.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất