6 câu hỏi về “chuyện ấy” mà chị em nào cũng thắc mắc nhưng không dám ngỏ lời vì ngại

09:12, 14/02/2020 bởi: Duy Nguyễn
 0 bình luận  0 love

Quan hệ vợ chồng giúp cho đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, trong chuyện ấy, rất nhiều điều mà chị em thắc mắc nhưng không biết ngỏ lời cùng ai. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhưng cô gái nào cũng tò mò mà không dám hỏi. 1. “Quan hệ” […]

Quan hệ vợ chồng giúp cho đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, trong chuyện ấy, rất nhiều điều mà chị em thắc mắc nhưng không biết ngỏ lời cùng ai. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến nhưng cô gái nào cũng tò mò mà không dám hỏi.

1. “Quan hệ” lần đầu tiên có đau không?

Đây là câu hỏi phổ biến mà các cô gái còn trong trắng đang tò mò. Nhiều lời đồn cho rằng sau lần đầu làm chuyện ấy, bạn sẽ chảy máu và những giọt máu để lại trên ga giường sẽ thể hiện sự trong trắng, nguyên vẹn của bạn.

6 câu hỏi về "chuyện ấy" mà chị em nào cũng thắc mắc nhưng không dám ngỏ lời vì ngại

Tuy nhiên, lần đầu tiên diễn ra sẽ không như bạn nghĩ. Tất cả tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật của bạn tình của bạn. Có thể một số người sẽ cảm thấy hơi đau, một số người khác sẽ cảm thấy kích thích.

Nếu lúc đó, bạn cảm thấy đau và khó chịu, hãy nói thẳng với chàng để anh ấy có thể điều khiển trò chơi theo ý muốn của bạn.

2. Hoạt động giường chiếu thường diễn ra trong bao lâu?

Qua các khảo sát, các nhà nghiên cứu nhân thấy thời gian dành cho chuyện yêu trung bình khoảng 15-20 phút, không bao gồm thời gian dạo đầu hay kích thích cảm xúc khác nhau.

Hầu hết phụ nữ sẽ đạt đến cao trào sau khi cuộc yêu được 5-10 phút. Trong khi đó, đàn ông phải mất từ 5-20 để có thể đạt đến “thiên đường”.

Một số nam giới xuất tinh sớm, xuất tinh chậm nhưng nếu quan hệ tình dục kéo dài hơn 30 phút, phụ nữ có thể bị đau.

3. Thời gian nào là tốt nhất cho chuyện ấy?

Hầu hết chúng ta đều quen quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bởi vì làm chuyện này sẽ giúp bạn ngủ ngon. Nhưng nếu đêm đó, bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc thì việc làm chuyện ấy chưa chắc đã làm bạn hạnh phúc.

6 câu hỏi về "chuyện ấy" mà chị em nào cũng thắc mắc nhưng không dám ngỏ lời vì ngại

Tốt hơn, bạn nên quan hệ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

4. Waxing chỗ đó có làm bạn trai hài lòng?

Chuyện này có lẽ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Một số người đàn ông thích làm tình bằng miệng và họ thích phụ nữ đã tẩy lông khu vực này. Một số khác thì không. Bạn nên hỏi ý kiến bạn tình của mình trước khi waxing vùng kín.

5. Kích thước chuẩn của đàn ông là bao nhiêu?

Từ khảo sát về kích thước dương vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Châu Á là từ 10-14cm, đường kính là khoảng 3cm.

70% phụ nữ rất quan tâm đến kích thước của nam giới. 20% không thích kích thước quá lớn. Chỉ 10% trong số phụ nữ được khảo sát thích nam giới có kích thước lớn.

  6 câu hỏi về "chuyện ấy" mà chị em nào cũng thắc mắc nhưng không dám ngỏ lời vì ngại

Hầu hết phụ nữ thích đàn ông có kỹ thật, nhẹ nhàng, dịu dàng và đưa họ đến thiên đường mơ ước.

6. Có sai không khi quan hệ với chàng này lại nghĩ đến chàng kia?

Tưởng tượng về chuyện ái ân với người này khi quan hệ với người kia có thể làm bạn hạnh phúc hoặc phấn khích hơn. Nếu bạn đã từng có cảm giác này, có thể bạn đang cảm thấy đơn điệu, nhàm chán trong chuyện phòng the.

Vì vậy, bạn và chàng nên trao đổi với nhau nhiều hơn để khơi lại ngọn lửa yêu trong trái tim cả hai người.

-st-

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất