Được coi là “thủ đô” ẩm thực của châu Á với đa dạng các món ăn về thể loại cũng như mùi vị, ẩm thực Singapore phong phú với sự giao thoa Đông – Tây. Bạn sẽ không phải sang tận quốc đảo sư tử xa xôi, mà ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể thưởng thức nghệ thuật ẩm thực của nước bạn theo phong cách và khẩu vị của người Việt tại nhà hàng Sing, 98 Mai Hắc Đế, Hà Nội.
Nằm trong khuôn viên của toà nhà mang kiến trúc pháp cổ, nhưng bên trong nhà hàng lại mang một “dáng vẻ” hoàn toàn khác. Với sự bày biện và sắp xếp hiện đại để phù hợp với cuộc sống và nhu cầu về thẩm mĩ ngày nay của con người, nhà hàng Sing bước đầu thể hiện sự đa dạng của mình trong cái nhìn của thực khách.
Không chỉ hào nhoáng với cái nhìn đầu tiên, nhà hàng Sing còn mang đến cho thực khách những bữa ăn thật ngon miêng với thực đơn hấp dẫn của các món hải sản, cũng như hài lòng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Nhà hàng Sing mang làn gió mới từ Singapore để làm giàu thêm cho vốn văn hoá ẩm thực của người Việt và đặc biệt là mảnh đất Kinh Kỳ. Các món ăn tại đây đã được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của người đầu bếp trưởng, để các món ăn dù mang màu sắc của người Sing, nhưng lại phù hợp với nền văn hoá ẩm thực nước nhà, để khi ra về thực khách không thể nào quên được.
Sing sở hữu thực đơn phong phú với các loai hải sản đặc trưng như tôm hùm, tôm sú, tù hài, cá trình biển, cá tầm, hào sữa, hào đá, sò huyết, cua, mực… đến từ các miền biển nổi tiếng của Việt Nam như Thanh Hoá, Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ninh… Hay đến những loại hải sản của nước bạn như cá hồi NewZealand, cá ngừ đại dương… Đến Sing bạn sẽ được phục vụ những món hải sản tươi ngon nhất đến từ vùng biển và được thưởng thức đa dạng những món nướng, gỏi, salad… được chế biến từ chúng. Đặc trưng của nhà hàng đó là phong cách buffet, thích hợp đối với lối sống công nghiệp của con người hiện đại, “nhanh nhưng phải ngon”.
Lẩu hiện nay đang là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích, đặc biệt là lẩu hải sản. Chính vì thế không có lý do gì món ăn này lại thiếu trong thực đơn của Sing. Một nồi lẩu được coi là ngon khi nước dùng của nó được pha chế khéo léo, kết hợp hài hoà các loại gia vị và thực phẩm được sử dụng trong món ăn này. Nước dùng của nhà hàng Sing được chế biến từ các loại xương lợn, gà, tôm nõn… kết hợp với các loại gia vị đặc biệt, được nhập khẩu từ nước bạn, tạo nên hương vị hấp dẫn của nồi lẩu tại nhà hàng. Và, chỉ cần ngửi thôi hương vị của nó cũng đã đủ đánh thức mọi giác quan ở bạn. Với nồi lẩu được thiết kế hai ngăn chứa nước dùng, khiến những người không ăn được cay có thể yên tâm ngồi cùng bàn với những người ăn cay giỏi, để bàn tiệc của mọi người luôn rôm rả tiếng cười, sự thoải mái và hài lòng cao nhất.
Nhà hàng Sing đã đi đúng theo quan điểm “hoà nhập chứ không hoà tan” trong lĩnh vực văn hoá. Sing mở lối đi riêng cho mình khi đưa văn hoá ẩm thực Singapore đến với đất Việt. Nhưng họ không đi theo phong cách đó để quảng bá cho nền ẩm thực nước bạn, mà họ kín đáo thể hiện tinh hoa văn hoá ẩm thực đất Việt, thông qua việc sử dụng các loại hải sản đặc trưng tại các vùng biển để chế biến các món ăn theo phong cách Singapore mang hương vị tinh tuý của đất Việt, góp phần làm nền văn hoá ẩm thực nước nhà trở nên phong phú, giàu bản sắc trong mắt của bạn bè quốc tế khi đến với đất nước Việt Nam.
Sở hữu không gian ba tầng, với không gian ngoài trời cùng một quầy bar, nhà hàng có sức chứa hơn 200 khách này là địa chỉ thích hợp để bạn thăng hoa cùng nghệ thuật ẩm thực cao cấp với giá cả phải chăng.