Trang trí bánh với :
– Kem : kem bơ hoặc kem phô mai (Butter Cream/Creamcheese Frosting)
– Fondant (Một dạng đường dẻo, như đất sét, có thể nặn hình, làm hoa, và có thể giữ được rất lâu ở môi trường khô mát).
– Chocolate
3. LOẠI BÁNH
– Bánh Brownie (Creamcheese and Chocolate Brownie)
– Bánh Cà Rốt (Carrot Cake)
– Bánh Chocolate (Chocolate Devil Cake)
– Bánh bông lan bơ (Butter Cake)
– Bánh bông lan sữa tươi (Chiffon)
4. NHÂN BÁNH
– Mứt : nhân mứt theo mùa. Có các loại : mứt thơm, vỏ cam, táo, dâu, blueberry.
– Kem :
o Kem tươi (Whipping Cream)
o Chocolate cream
o Nuttela Cream
LIÊN LẠC
– Email: [email protected]
– HP : 0948 321 615