Xem trọn bộ tử vi tình duyên nữ tuổi Ất Hợi (1995) trong năm 2018

12:04, 30/07/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Việc xem tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi sinh năm 1995 sẽ giúp cho các cô gái biết thêm về tình duyên của chính mình trong năm để có kế hoạch hợp lý nhất.

Như nhiều nữ mạng khác, tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi (1995) cũng được xây dựng căn cứ trên nhiều yếu tố như tuổi hợp, mệnh hợp, tháng sinh hợp…

Tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi 1995 năm 2018

Năm 2018 được xem là một năm duyên tuổi bình thường của tuổi Ất Hợi nếu không nói đến đây chính là năm kim lâu (theo quy luật 2, 4, 6, 8). Các cô gái chưa có người trong mộng thì nên cẩn thận kẻo gặp phải nghịch duyên. Còn đối với các quý cô đã lập gia đình thì cần nhún nhường hơn, quan tâm hơn trong vấn đề tình cảm gia đình để gia đạo được ấm êm.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa Tài trợ bởi: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, cách sân bay Phú Quốc khoảng 18,3 km và cách thị trấn Dương Đông 28,4km.

Năm nay, tình duyên tuổi Ất Hợi ở mức bình thường. Đối với các quý cô chưa có ý trung nhân cần cẩn trọng kẻo gặp nghịch duyên. Đối với quý cô đã lập gia đình cần quan tâm nhún nhường trong tình cảm vợ chồng thì gia đạo với yên vui. Đối với các cô nàng đang có ý định xem ngày cưới đẹp 2018  thì năm nay là không phải là một chọn lựa tốt.

Tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi

Tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi theo tháng sinh

Tình duyên của tuổi 95 ban đầu sẽ gặp nhiều trắc trở và không có tính dứt khoát trong tình yêu, do đó sẽ hay gặp buồn phiền trong cuộc sống. Tử vi tình duyên tuổi Ất Hợi được chia làm 03 loại theo tháng sinh như sau:

  • Nữ 1995 sinh vào những tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn cũng như trắc trở trong cuộc sống của mình.
  • Nữ 1995 sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ có thể phải trải qua 02 lần thay đổi về tình duyên.
  • Còn đối với các cô nàng 1995 sinh vào những tháng: 1, 6, 8 và 10 Âm lịch thì có khả năng cuộc đời bạn sẽ có thể phải trải qua 03 lần thay đổi về tình duyên.
3 con giáp có số vượng phu chàng nào cũng muốn lấy
3 con giáp có số vượng phu chàng nào cũng muốn lấy
Con giáp có số vượng phu có khả năng quán xuyến mọi việc, là hậu phương vững chắc cho chồng....

Nữ Ất Hợi 1995 kết hôn với tuổi nào thì hợp?

Việc lập gia đình là việc quan trọng đối với tất cả mọi người con gái không riêng nữ Ất Hợi 1995. Lựa chọn sáng suốt sẽ mang lại nhiều cơ hội may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nữ Ất Hợi kết hôn với các tuổi Giáp Tuất (1993), Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000), Quý Mùi (2003) sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc hơn. Bởi vì những tuổi này hợp với nữ Ất Hợi cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Cuộc sống của nữ 1995 sẽ chỉ ở mức trung bình, cuộc sống đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi Đinh Mão (1987), Quý Dậu (1993) và Kỷ Mão (1999). Bởi vì theo phong thủy, những tuổi này chỉ hợp nhau về đường tình duyên chứ không hợp về tài lộc.Tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi ft

Nữ Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Tân Tỵ (2001) và Nhâm Ngọ (2002) thì có khả năng lớn cuộc sống của nữ 1995 sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ khó thoát ra được. Bởi những những tuổi này không chỉ không hợp về đường tình duyên, mà còn không hợp cả về đường tài lộc.

Bạn đã biết xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng hay chưa?
Bạn đã biết xem ngày cưới theo tuổi vợ hay chồng hay chưa?
Xem ngày cưới theo tuổi vợ chồng như thế nào? Chọn ngày thế nào để hôn nhân trọn vẹn, gặp nhiều...

Con gái Ất Hợi 1995 hay bất cứ người con gái nào, nếu chọn đúng người đều sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nếu xem thêm tử vi tình duyên nữ tuổi Hợi để đáp ứng đủ những yếu tố về hợp mệnh, hợp tuổi, sẽ càng mang đến vận tài tốt cho cả vợ lẫn chồng.

From Marry with
Nhận ngay báo giá Sheraton Grand Danang Resort Tài trợ bởi: Sheraton Grand Danang Resort

Ballroom diện tích 1.267m2 và bờ biển cát trắng hoang sơ, phong cảnh thoáng đãng cho một đám cưới ngoài trời bên bờ biển.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất