Vòng hoa đội đầu cho cô dâu mùa thu

16:11, 08/09/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu cưới vào mùa Thu không rực rỡ và nhiều màu sắc như vòng hoa vào mùa hè. Nhưng chính sắc màu nhu nhã và dung dị của những loài hoa mùa thu mang lại vẻ đẹp và sự lãng mạn cho cô dâu.

Vòng hoa đội đầu cô dâu vốn là thế mạnh cho các cô dâu cưới vào mùa hè, khi nhiều sắc hoa tươi sáng và nhiều màu. Thay vào đó, những loài hoa nở vào mùa thu thường chỉ có vài sắc màu như màu đào, đỏ và cam. Thêm vào các phụ kiện như nơ thắt dạng sợi thô, cành cây hoặc lông vũ sẽ làm cho vòng hoa đội đầu thêm đẹp.

Vòng hoa đội đầu cô dâu là cách làm đẹp đơn giản và nhanh chóng. Màu tóc sáng màu sẽ là lớp nền hoàn hảo làm nổi bật vòng hoa và làm cô dâu đẹp hơn. Với xu hướng váy cưới Bohemian nổi bật mùa thu 2016, vòng hoa đội đầu quả là sự kết hợp hoàn hảo.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Tóc bới thấp lỏng tay tự nhiên, kết hợp với vòng hoa đội đầu đơn giản nhẹ nhàng, cô dâu xinh xắn và tự nhiên.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Vòng hoa đội đầu kết từ lá, hoa sen đá và vài quả có màu đỏ đậm, hồng đậm, rất đơn giản nhưng nổi bật trên mái tóc đen nhánh của cô dâu. Kết hơp với màu môi đỏ đậm, cô dâu vừa ngây thơ vừa cá tính.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Vòng hoa kết từ hoa cúc, loài hoa quen thuộc của mùa thu, rất dễ thực hiện với chi phí thấp.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Kiểu kết vòng hoa nửa đầu thanh nhã.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Một kiểu vòng hoa đội đầu đơn giản, với phần hoa hồng, hoa mẫu đơn to nằm phía sau tóc, bên trên là vòng kết hoa nhỏ đơn giản.

Màu hoa mùa thu đa phần là những  màu có màu sắc tông sậm và nhu nhã, kết hợp với màu tóc đen, các cô dâu Việt Nam sẽ trông duyên dáng và thanh tao, phù hợp với sắc trời nhẹ nhàng pha chút heo mây của mùa thu.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Chọn những bông hoa màu tím đậm, màu cam, vòng hoa đội đầu này có dáng vẻ sang trọng và nền nã.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Không sử dụng hoa tươi để kết vòng hoa đội đầu, các cô dâu vẫn tuyệt đẹp khi đội lên vòng hoa kết từ hoa bi nhỏ hoặc từ hạt màu ánh kim.

Vòng hoa đội đầu cô dâu

Vòng hoa đội đầu cô dâu

7 xu hướng cưới mới năm 2016
7 xu hướng cưới mới năm 2016
7 xu hướng cưới mới năm 2016 mà Marry liệt kê sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung và lập kế...
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất