Táo bạo trong chuyện yêu: Nàng “cầm cương”, tại sao không?

17:49, 14/12/2018 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  1 love

Nếu đã quá nhàm chán với các kiểu ân ái truyền giáo cổ điển, hai bạn hãy thử ngay 4 tư thế yêu táo bạo dưới đây với người “cầm cương” không ai khác chính là phái yếu nhé!

Chuyện chăn gối luôn mang đến những cảm xúc thiêng liêng khó tả giữa các đôi vợ chồng son. Đây cũng chính là sợi dây vô hình gắn kết hai thể xác và tâm hồn lại gần nhau hơn, giúp cho cuộc sống hôn nhân thêm ấm áp và bền chặt.

Nếu muốn thêm một chút “gió mới” khi lâm trận, các nàng có thể tham khảo 4 tư thế yêu cho nàng nằm trên dưới đây nhé!

Kiểu ân ái áp sát

Cũng là kiểu ân ái theo phong cách truyền giáo nhưng lần này sẽ là nàng nằm trên. Ưu điểm của tư thế này là bạn có thể khoe trọn những đường cong nóng bỏng. Điều này sẽ là chất xúc tác để kích thích các giác quan của cánh mày râu.

tư thế yêu 6

Lúc này, cơ thể của phái đẹp sẽ đổ về phía trước để trao cho người bạn đời từng nụ hôn và sự cọ xát nhẹ nhàng, với tư thế yêu đầy khiêu khích. Trong kiểu ân ái này, các nàng sẽ chủ động từ A đến Z, giúp các chàng tận hưởng trọn vẹn cảm giác được “chiều chuộng”.

Tư thế cao bồi nữ

Tư thế cao bồi nữ dường như là kiểu yêu quá quen thuộc với phái đẹp. Với tư thế này, các đôi vợ chồng son có thể biết được cảm xúc của đối phương mỗi khi thăng hoa. Đây cũng là dịp để cánh mày râu ngắm nhìn trọn vẹn những nét đẹp rất riêng của bạn trên cơ thể.

tư thế yêu 10

Với tư thế này, các nàng có thể quỳ gối rồi chủ động nhịp nhàng trong từng lần “thâm nhập”. Các chàng chỉ việc nằm dưới để tận hưởng cảm xúc thăng hoa trong khi nàng là người dẫn lối trong cuộc vui.

3 điều đơn giản nhưng mang lại trải nghiệm cực thích khi
3 điều đơn giản nhưng mang lại trải nghiệm cực thích khi "yêu"
Những bí quyết "khiêu khích" dưới đây tưởng chừng như giản đơn nhưng sẽ mang lại những trải...

Tư thế yêu leo cây

Thay vì nằm như tư thế áp sát, cả hai bạn cùng ngồi siết chặt vào nhau. Trọng lực của các nàng sẽ dồn hết vào vị trị cần kích thích của người bạn đời. Lúc này, hai bạn hãy siết chặt vòng tay của mình để cơ thể cả hai cơ hội được hòa nhập vào nhau nhé.

tư thế yêu 7

Ngoài ra, phái đẹp cũng có thể “biến tấu” kiểu ân ái này với tư thế quỳ gối hay duỗi chân thẳng để mang lại những xúc cảm cực khoái khi lâm trận.

Tư thế cao bồi ngược

Nếu thuộc tuýp người nhút nhát, không tự tin về cơ thể, các cô gái cũng có thể trải nghiệm tư thế cao bồi ngược nhé. Với kiểu yêu này, bạn không phải đối mặt với chàng vì thế sẽ tăng sự thoải mái và tự tin hơn cho nàng. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi góc độ thâm nhập.

tư thế yêu 11

Chẳng hạn như ngả về sau hay trước, lúc này các nàng nên sử dụng tay để chống đỡ có thể. Cả hai cũng có thể cùng nhau chọn một “tọa độ” riêng của mình trong khi thâm nhập nhé. Kiểu ân ái này không chỉ thú vị do nàng “cầm cương” mà còn ở chỗ tìm được góc độ thâm nhập giúp cả hai nhanh chóng thăng hoa nữa đấy!

Tiết lộ cho nàng dâu mới 5 điều chàng cực thích khi
Tiết lộ cho nàng dâu mới 5 điều chàng cực thích khi "yêu"
Những tiết lộ về chuyện yêu dưới đây có thể vị hôn phu sẽ ngại thể hiện nhưng nếu đủ tinh tế các...

Marry hi vọng 4 tư thế yêu nàng nằm trên này đã giúp cho hai bạn tìm lại cảm giác mới lạ và thăng hoa như “yêu” lần đầu nhé. Chỉ một chút thay đổi mà trải nghiệm “yêu” của cả hai sẽ thay đổi đáng kể đấy, vậy bạn còn chần chờ gì mà không cùng người bạn đời tận hưởng đi nào?

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất