Trang trí tiệc cưới ấn tượng mùa cuối năm với tone đỏ

11:20, 02/12/2015 bởi: Brides
 2 bình luận  0 love

Để có một đám cưới hoàn hảo và đẹp như mong muốn thì bên cạnh chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới thì các cặp cô dâu chú rể luôn chọn cho mình đơn vị trang trí sảnh tiệc cưới sao cho hài hòa, đẹp mắt, kết hợp đồng nhất với nơi diễn ra buổi lễ.

SONY DSC

SONY DSC

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

SONY DSC

Tone màu trang trí và ý tưởng trang trí là cái cần chú ý nhất vì nó ảnh hưởng tới không gian sảnh tiệc. Thông thường tone màu sẽ được lựa chọn dựa trên màu mà cô dâu chú rể thích, từ đó sẽ chọn nơ ghế của nhà hàng màu nào sẽ kết hợp hài hòa nhất. Ý tưởng trang trí sẽ được thống nhất giữa sự trao đổi của cô dâu chú rể và đơn vị được chọn trang trí.

IMG_2381_resized

SONY DSC

SONY DSC

Trang trí cưới tone màu đỏ luôn mang đến sự sang trọng, quý phái bởi tính nổi bật của màu đỏ. Trang trí đẹp thì các cặp cô dâu chú rể sẽ được lưu lại những bức ảnh đẹp, độc đáo, quan khách tham gia buổi tiệc ấn tượng với sự chuẩn bị chu đáo của bạn một phần cũng nhờ sự trang trí đẹp, có tâm trong nghề trang trí hiện nay.

SONY DSC

IMG_2330_resized

IMG_2346_resized

IMG_2356_resized

IMG_2359_resized

IMG_2366_resized

IMG_2375_resized

 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất