Trăng mật ở thành phố quyến rũ Madrid

23:57, 06/04/2014 bởi: Phạm Thanh Hảo
 4 bình luận  0 love

Nằm bên bờ Địa Trung Hải, cao 700m so với mực nước biển, Madrid thực sự là một thành phố quyến rũ mang trong mình cả nét cổ kính của những công trình và sự hiện đại đan xen với đời sống văn hóa dạt dào. Sao không chọn Madrid cho tuần trăng mật của mình nào?

Trăng mật ở thành phố quyến rũ Madrid

Điểm đặc biệt nhất của Madrid đó là thành phố có rất nhiều quảng trường với tâm điểm là quảng trường Plaza Mayor. Bên cạnh đó, tòa nhà Quốc hội, cung điện Hoàng gia ngày nay vẫn là nơi ở của vương triều Tây Ban Nha, cạnh đó là thảm cây xanh ở Plaza de Oriente… tạo thành một quần thể để bạn có thể dạo chơi và nhìn ngắm.

Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua ba kho báu vô giá về văn hóa Tây Ban Nha: nhà trưng bày Paseo del Prado, bảo tàng Thyssen và bảo tàng Reina Sofia. Đây là những nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các tuyệt tác của Picasso, Bosch, Ribera… dạo chơi trong vườn bách thảo Botanical Garden hay công viên Retiro rộng lớn.

Ban đêm, bạn có thể dạo chơi và thưởng thức ẩm thực tại chợ San Miguel, nơi kết hợp mua bán và các nhà hàng, quán bar. Tại đây bạn có thể thưởng thức rượu vang và các đặc sản như hàu tươi… Nếu may mắn, bạn còn có cơ hội được tham gia lễ hội Carnaval đặc sắc, nơi mọi người phải hóa trang sau những chiếc mặt nạ, những đám rước được tổ chức cả tuần, các lễ hội mùa thu và những vũ điệu Flamenco ngất ngây khó quên.

Thiên đường trăng mật ở Côn Đảo 
Trăng mật ở thành phố quyến rũ Madrid
Một ngày ở Bà Nà
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất