Trang điểm cô dâu tại nhà: Để lớp nền tỏa sáng

14:49, 01/04/2015 bởi: Hailey Hoàng
 9 bình luận  9 love

Một lớp nền sáng mịn, trong trẻo như một lớp nước mỏng nhẹ và mịn màng như tơ tằm là ước mơ của mọi cô dâu trong ngày cưới. Bạn đã có sẵn làn da trắng mịn hoàn hảo là điều tuyệt vời, nhưng nếu có vài khuyết điểm thì sao?

Bạn khoan hãy băn khoăn lo lắng, vì càng lo lắng cộng với căng thẳng sẽ càng khiến sắc diện bạn kém tươi. Thay vì vậy, hãy dành thời gian cho một giờ thư giãn tại spa chăm sóc da mặt, thoải mái với tiệc độc thân, ngủ thật ngon giấc và hãy tin rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Trang điểm cô dâu tại nhà spa chăm sóc da mặt

Hãy dành thời gian cho một giờ thư giãn tại spa chăm sóc da mặt, ngủ thật ngon giấc và hãy tin rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo

Đó là về tinh thần, còn về mặt kỹ thuật, muốn có lớp nền sáng mịn khi muốn tự trang điểm cô dâu tại nhà, kinh nghiệm của các chuyên gia trang điểm hàng đầu chính là chuẩn bị làn da thật sạch bằng cách tẩy trang và rửa mặt thật kỹ. Trước khi trang điểm, luôn nhớ các dụng cụ cần được vệ sinh thường xuyên để nâng hiệu quả của việc trang điểm và an toàn cho da.

Trang điểm cô dâu tại nhà tẩy trang cho da

Chuẩn bị làn da thật sạch bằng cách tẩy trang và rửa mặt thật kỹ

Các sản phẩm và dụng cụ:

+ Cọ phấn nền hoặc cọ má hồng

+ Bông phấn hoặc cọ đánh nền

+ Kem dưỡng làm mềm da

+ Chọn kem lót (makeup base hoặc primer) đều được. Với nhãn có ghi “Illuminating” sẽ giúp lớp nền rạng rỡ, sáng khỏe hoặc kem lót kiểm soát nhờn để giúp lớp nền mịn và không bóng nhờn.

+ Phấn nền dạng lỏng (hoặc dạng nén tùy thích). Tuy nhiên, nếu làn da trắng nên chọn nền tối hơn một tông và với da nâu, ngăm chọn kem nền sáng hơn một tông là được.

+ Kem che khuyết điểm dạng thỏi hoặc lỏng.

+ Phấn phủ

Các sản phẩm và dụng cụ cho trang điểm cô dâu tại nhà

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và sản phẩm hỗ trợ cho việc trang điểm cô dâu. Lưu ý : cần vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ như cọ phấn, bông phấn…

Các bước thực hiện:

+ Thoa kem dưỡng giúp làm mềm và cung cấp độ ẩm cho da. Đợi khoảng vài giây để kem thẩm thấu hết.

+ Hòa trộn một lượng kem lót (cỡ hạt đậu xanh) với chút che khuyết điểm lên mu bàn tay. Phủ lên toàn bộ khuôn mặt với phấn nền. Kem dưỡng cộng với lớp lót sẽ giúp bảo vệ da trước tác động của sản phẩm trang điểm.

Trang điểm cô dâu tại nhà với kem lót

Hòa trộn một lượng kem lót (cỡ hạt đậu xanh) với chút che khuyết điểm lên mu bàn tay. Phủ lên toàn bộ khuôn mặt với cọ phấn nền

+ Lấy một lượng nhỏ phấn nền ra mu bàn tay, chấm 5 điểm trên khuôn mặt hình bông hoa (mũi, trán, cằm và hai má) sau đó dùng cọ, miếng bọt biển hoặc tay tán đều phấn nền từ nhụy hoa – mũi ra “các cánh” sao cho phấn dàn trải đều và tự nhiên. Nếu dùng phấn nén, nên dùng bông phấn.

+ Cho chút che khuyết điểm lên các đốm và vùng da sạm màu, tán đều.

+ Dùng cọ má hồng, lấy một ít phấn má hồng trộn với chút kem lót sau đó thoa nhẹ lên gò má để màu hồng trông tự nhiên và bám lâu.

Trang điểm cô dâu tại nhà đánh phấn má hồng

Lấy một ít phấn má hồng trộn với chút kem lót sau đó thoa nhẹ lên gò má để màu hồng trông tự nhiên

+ Phủ lại một lớp phấn phủ để hoàn thiện nền. Ngoài ra, phủ một lớp phấn sáng màu lên vùng da dưới chân mày, vùng thái dương cũng có tác dụng giúp hai vùng này gần nhau và trông hài hòa hơn.

+ Đừng quên bước xịt khoáng sau khi trang điểm. Bước này không những giúp bạn bảo vệ lớp trang điểm đẹp tự nhiên suốt nhiều giờ mà còn tạo 1 màn sương giữ ẩm hiệu quả.

Xịt khoáng khi trang điểm cô dâu tại nhà

Xịt khoáng giúp bạn bảo vệ lớp trang điểm đẹp tự nhiên suốt nhiều giờ

Gia Anh

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất